Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối

Tú Viên - 12/05/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối

Sự cố đến bất ngờ khiến Đỗ Thị Hà bối rối, không kịp ứng phó.

Mới đây, Đỗ Thị Hà có mặt tại một show diễn thời trang cùng catwalk với 3 người đẹp bao gồm: Mai Phương và Lương Thùy Linh. Với thần thái tự tin, sang chảnh cùng trang phục nổi bật, 3 nàng Hậu đã nhanh chóng chiếm spotlight trong đêm diễn. Tuy nhiên, đang sải bước trên sàn diễn, Đỗ Thị Hà bất ngờ bị chú mèo đang bế trên tay bỗng tuột xuống và chạy đi nơi khác.

Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối Ảnh 1

Đỗ Thị Hà có mặt tại một show diễn thời trang cùng catwalk với 3 người đẹp bao gồm: Mai Phương và Lương Thùy Linh. 

Sự cố diễn ra bất ngờ khiến Đỗ Thị Hà cười ngượng ngùng, bối rối hiện rõ trên gương mặt. Sau đó, người đẹp đã nhanh chóng trấn tĩnh lại và theo đường băng di chuyển vào khu vực hậu trường. Trên Instagram, người đẹp xứ Thanh đăng tải cánh tay chằng chịt những vết xước do chú mèo để lại. cô viết: "Hoàng thượng hôm nay đẹp nhưng hơi bướng nha"

Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối Ảnh 2

Đang sải bước trên sàn diễn, Đỗ Thị Hà bất ngờ bị chú mèo đang bế trên tay bỗng tuột xuống và chạy đi nơi khác.

Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối Ảnh 3

Người đẹp xứ Thanh đăng tải cánh tay chằng chịt những vết xước do chú mèo để lại.

Đỗ Thị Hà được khán giả biết tới khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Vào năm 2021, cô đại diện Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021 và xuất sắc lọt vào top 13 chung cuộc. Nhiều người dành sự nể phục đối với học vấn và tinh thần nhiệt huyết của nàng hậu gen Z này. 

Dù phải dừng chân ở top 13 Miss World 2021 nhưng cô đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với khán giả yêu mến mình. Là một nàng hậu có chiến tích lẫy lừng ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô được khán giả yêu mến bởi lối sống giản dị, tính cách thân thiện.

Đỗ Thị Hà bất ngờ gặp sự cố ngay trên sàn diễn khiến nàng Hậu bối rối Ảnh 4

Đỗ Thị Hà sắp phải chia tay nhiệm kỳ với 2 năm đương nhiệm của mình. Cô gái đến từ Thanh Hóa bày tỏ: "Mình ước có thêm nhiều thời gian để làm thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. Nhiệm kỳ của Hà bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, có 6 tháng Hà không thể di chuyển và cũng không làm được nhiều hoạt động. Sau đó Hà lại chuẩn bị cho hành trình đi thi Miss World".

Nguồn:https://www.saostar.vn/