Đỗ Thị Hà hóa nàng công chúa ngọt lịm: Đẹp thế này phải thi thêm cuộc thi quốc tế nữa?

TP - 04/19/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Đỗ Thị Hà hóa nàng công chúa ngọt lịm: Đẹp thế này phải thi thêm cuộc thi quốc tế nữa?

Trở về từ cuộc thi Miss World 2021 với thành tích Top 13 chung cuộc, cái tên Đỗ Thị Hà chiếm trọn tình cảm của khán giả, nàng hậu xứ Thanh liên tục được các NTK chọn mặt gửi vàng cho những bộ sưu tập đỉnh cao. 

Mới đây, trong khuôn khổ chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà tiếp tục được tin tưởng giao phó vị trí mở màn cho đêm tiệc "Vẻ đẹp bất tận". 

Bộ váy mà Đỗ Thị Hà trình diễn với phom dáng 2 dây tinh tế nhẹ nhàng, với sự đính kết tỉ mỉ từ những cánh hoa mang đến sự bồng bềnh cho người mặc. Trên sâu khấu, nàng hậu GenZ đã có những bước đi khoan thai, nụ cười tươi tắn. 

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu cảm nhạc rất tốt trên sàn diễn runway, trên đường băng, cô catwalk có điểm dừng để ống kính có thể bắt trọn khoảnh khắc hào quang. 

Nhiều fan sắc đẹp đã vào bàn tán rôm rả, ở độ tuổi 21, sau khi khá thành công tại cuộc thi Miss World, Đỗ Thị Hà nên tiếp tục mang trên mình dải sash Việt Nam để chinh chiến quốc tế thêm một lần nữa. 

Vẫn còn rất nhiều thời gian để nàng hậu xứ Thanh mài giũa mọi kĩ năng cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Không quá đặt nặng sự so sánh với đàn chị Thùy Tiên nhưng rõ ràng, đàn chị cũng từng chưa thành công tại Miss International nhưng lại chiến thắng vẻ vang tại Miss Grand 2021. 

Theo bạn, Đỗ Thị Hà hợp với tiêu chí của cuộc thi nào?