Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022?

Phóng Viên - 09/29/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022?

Hình ảnh Miss World Vietnam 2022 - Mai Phương trên thảm đỏ đêm chung khảo Miss Grand Vietnam đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Tối 28/9, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP HCM, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 2

 

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 3

Loạt người đẹp "đổ bộ" thảm đỏ đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Trước giờ bước vào đêm chung khảo, thảm đỏ của chương trình đã chào đón loạt cái tên đình đám, trong đó có Miss World Vietnam 2022 - Nguyễn Huỳnh Mai Phương. Bên cạnh nhan sắc thì trang phục của nàng Hậu cũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều điễn đàn mạng xã hội.

Cụ thể khoảnh khắc Mai Phương trên thảm đỏ đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 bỗng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sự việc bắt nguồn từ trang phục mà Mai Phương diện trên người trông vô cùng phản cảm, lộ cả nội y. Theo đó đó là một chiếc đầm dạ hội đuôi cá được thiết kế ren trông khá mỏng và thưa, hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu.

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 4

Trang phục của tân Miss World Vietnam 2022 - Mai Phương bị đánh giá là phản cảm.

Ngay sau khi được chia sẻ, trang phục của Mai Phương đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó số đông người dùng mạng cho rằng trang phục này hoàn toàn không phù hợp với nàng Hậu, trông khá phản cảm. 

Hiện phía Mai Phương vẫn chưa có ý kiến phản hồi gì liên quan đến trang phục mà tân Miss World Vietnam diện trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam.

Trước Mai Phương, siêu mẫu Hà Anh cũng từng vướng vào ồn ào khi xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với thiết kế xuyên thấu, phản cảm. 

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục lộ nội y, phản cảm trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 5

Trước đó siêu mẫu Hà Anh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

Cụ thể thiết kế mà siêu mẫu Hà Anh lựa chọn có thiết kế cách tân, tuy nhiên phần vải lại mỏng toanh, lộ cả vòng 1. Nhiều người cho rằng Hà Anh "mặc như không mặc". Cho đến chiều 22/8, UBND TP HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi đến 9 tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm.

Nguồn:https://www.saostar.vn/