Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44

Tú Viên - 11/20/2023, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44

Nhan sắc lẫn thần thái của Hứa Vĩ Văn ở tuổi 44 khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Hứa Vĩ Văn là một trong những nam thần Vbiz, được khản giả yêu mến qua nhiều vai diễn trên màn ảnh. Dù đã bước sang tuổi 44, tuy nhiên phong độ cùng thần thái mỗi lần xuất hiện của Hứa Vĩ Văn đều nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44 Ảnh 1

Hứa Vĩ Văn là một trong những nam thần của màn ảnh Việt.

Mới đây, Hứa Vĩ Văn bất ngờ xuất hiện trong MV Trở về không của ca sĩ Phúc Anh. Ngay lập tức, tạo hình lẫn thần sắc của Hứa Vĩ Văn đã nhận được sự quan tâm lớn.

Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44 Ảnh 2

 

Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44 Ảnh 3

Hứa Vĩ Văn khoe thần thái chuẩn soái ca ở tuổi 44.

Quả không hổ danh là "nam thần" của Vbiz, Hứa Vĩ Văn với tạo hình tuy đơn giản nhưng cực kì phong độ, cuốn hút đã khiến nhiều trái tim "rung rinh", đặc biệt là khán giả nữ. Ở tuổi 44, Hứa Vĩ Văn vẫn giữ được hình ảnh chuẩn soái ca như ngày nào.

Chứng kiến hình ảnh mới nhất của Hứa Vĩ Văn, đông đảo netizen dành những lời khen cho "nam thần không tuổi" của màn ảnh Việt.

Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44 Ảnh 4

Nam diễn viên xứng danh là "soái ca không tuổi" của Vbiz.

Được biết để duy trì phong độ và thần sắc như hiện tại, Hứa Vĩ Văn thường xuyên tập luyện thể thao. Anh cũng duy trì lối sống lạc quan cũng như chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.

Hứa Vĩ Văn là một trong những nam thần của màn ảnh Việt. Anh gây ấn tượng với những vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh, điển hình như: Em là bà nội của anh, Chàng trai năm ấy, Tiệc trăng máu,... Ở thời điểm hiện tại, Hứa Vĩ Văn vừa tham gia nghệ thuật, vừa dành thời gian cho công việc kinh doanh lẫn niềm đam mê với mỹ thuật.

Hứa Vĩ Văn xứng danh 'nam thần' không tuổi, phong độ chuẩn soái ca ở tuổi 44 Ảnh 5

Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song Hứa Vĩ Văn vẫn là anh chàng độc thân vui tính dù đã 44 tuổi. Nam diễn viên từng chia sẻ, vì cuộc đời trải qua nhiều khó khăn sóng gió nên hiện tại, anh vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ.

Nguồn:https://www.saostar.vn/