Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình

Phóng Viên - 09/28/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình

Diện mạo hiện tại của Phương Oanh khiến đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ

Thời gian gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán trước thông tin vợ Shark Bình là bà Đào Lan Hương đã lập vi bằng về những bài đăng của diễn viên Phương Oanh về chuyện tình cảm với Shark Bình. Trao đổi với Zing, đại diện của nữ CEO cho biết nữ chính Hương vị tình thân đã đưa tin sai sự thật khi cho rằng cô và Shark Bình đều độc thân khi tìm hiểu lẫn nhau. Trên thực tế vợ chồng Shark Bình mới chỉ ly thân trong vài năm trở lại đây.

Đứng trước sự hiếu kỳ và tò mò của nhiều khán giả, mới đây diễn viên Phương Oanh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau những ngày ở ẩn vừa qua. Dường như người đẹp không hề để tâm trước nguy cơ có thể bị xử phạt.

Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình Ảnh 1

Trước đó Phương Oanh khá thoải mái trong việc khoe ảnh chụp chung với Shark Bình. Hiện tại mọi bài viết liên quan đến nam CEO đều biến mất trên trang cá nhân của nữ diễn viên

Cụ thể nữ diễn viên hào hứng khoe hình ảnh được nhân viên chúc mừng sinh nhật dù cô đã bước qua tuổi mới vào ngày 23/9 vừa rồi. Phương Oanh còn nói thêm: "Rồi đến khi nào mới hết sinh nhật? Rực rỡ quá nó mệt vậy đó. Thanks and love love (tạm dịch là cảm ơn và yêu rất nhiều).

Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình Ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh trên trang cá nhân

Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình Ảnh 3

Người đẹp không giấu khỏi sự hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật thêm một lần nữa

Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy Phương Oanh được nhận khá nhiều món quà đầy ý nghĩa bao gồm hai chiếc bánh gato lớn được trang trí cầu kỳ, cộng thêm một giỏ hoa đầy rực rỡ. Thần sắc của nữ diễn viên khá tươi tắn và vẫn xinh đẹp như những tấm hình trước đây.

Ở dưới phần bình luận, thay vì chúc mừng sinh nhật người đẹp cư dân mạng đều ra sức "truy tìm" Shark Bình: "Sao lần này không thấy Shark Bình vậy chị?", "Người tặng bánh kém thật, phải in hình anh Bình hôn chị ý nó mới ý nghĩa chị ơi", "Ảnh Shark Bình đâu Oanh ơi", "Mình không biết ai đúng ai sai nhưng bạn này cao ngạo quá, có ngày lại ngã đau"....

Nguồn:https://www.saostar.vn/