Thúy Ngân gặp chấn thương ở cổ, tạm dừng công việc để điều trị vết thương

Phóng Viên - 12/05/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Thúy Ngân gặp chấn thương ở cổ, tạm dừng công việc để điều trị vết thương

Thúy Ngân phải tạm gác lại một số hoạt động nghệ thuật để điều trị vết thương ở cổ.

Mới đây, Thúy Ngân tiết lộ cô bị bỏng ở cổ sau đó gặp sự cố khi sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian. Việc nữ viên đắp thuốc khiến vết thương lan rộng và nghiêm trọng hơn. Thông tin trên khiến công chúng lo lắng. 

Thúy Ngân gặp chấn thương ở cổ, tạm dừng công việc để điều trị vết thương Ảnh 1

Thúy Ngân phải tạm gác lại một số hoạt động nghệ thuật để điều trị vết thương ở cổ.

Những ngày vừa qua, vì vết thương lan rộng nên Thúy Ngân phải lựa chọn những trang phục kín đáo để mặc đi quay mỗi khi ghi hình, tránh lộ vết thương. Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên đã tốt hơn trước nhưng cô tạm nghỉ để theo dõi vết thương. Nữ diễn viên trấn an người hâm mộ: "Tôi sẽ sớm quay lại, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng cho tôi. Hiện tại vết thương ổn. Tôi cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu quý".

Thúy Ngân gặp chấn thương ở cổ, tạm dừng công việc để điều trị vết thương Ảnh 2

Những ngày vừa qua, vì vết thương lan rộng nên Thúy Ngân phải lựa chọn những trang phục kín đáo để mặc đi quay mỗi khi ghi hình, tránh lộ vết thương

Cách đây đã lâu, Thúy Ngân cũng đã từng bị gặp sự cố trong lúc đi quay. Cụ thể, khi tham gia phim Hải Đường Trong Gió, Thúy Ngân dành 1 tháng để rèn luyện thể lực, tập võ nhưng sự đầu tư thời gian, công sức ấy cũng không giúp cô tránh khỏi tình trạng chấn thương. Lúc đó, Thúy Ngân bị ảnh hưởng phần cổ, mũi sau nhiều cảnh hành động. 

Sau khi sự việc xảy ra, ê-kíp đã đưa cô đến bệnh viện để bác sĩ chẩn đoán tình trạng, điều trị. Dù bị thương nặng, thế nhưng Thúy Ngân vẫn rất trách nhiệm, chủ động xin ý kiến bác sĩ để tiếp tục được đến phim trường hoàn thành vai diễn. 

Thúy Ngân gặp chấn thương ở cổ, tạm dừng công việc để điều trị vết thương Ảnh 3

Mặc dù đang gặp chấn thương nhưng cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, vui vẻ.

Ngoài ra, Thúy Ngân còn bị ngã khi đang đứng trên sàn đấu. Khoảng cách chỉ gần 1m so với mặt đất nhưng cô đã phải đối diện tình huống chấn thương. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn nén nỗi đau để tiếp tục quay thêm 8 tiếng mới quyết định nhập viện. Hiện tại, người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên. Mặc dù đang gặp chấn thương nhưng cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, vui vẻ.

Nguồn:https://www.saostar.vn/