Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác

Tú Viên - 05/29/2023, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác

Tại một sự kiện vào ngày 27/5, Trường Giang đã có những chia sẻ về câu chuyện làm nghề.

Tối ngày 26/5, Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ Việt như: Lê Dương Bảo Lâm, Bích Phương, Lâm Vỹ Dạ, Thuý Ngân, Lê Dương Bảo Lâm, Isacc, Hieuthuhai,... đã có mặt trong buổi họp báo của một chương trình thực tế nhằm quảng bá du lịch Việt Nam. 

Tại đây, Trường Giang cũng đã có những chia sẻ về hành trình làm nghề. Theo đó, ông xã Nhã Phương cho biết: "Nói thiệt, nghệ sĩ chúng tôi đã làm mất niềm tin nhiều ở quý vị khán giả rồi, tôi biết điều đó. Tôi luôn nói với các bạn mấy anh em mình đã sướng lắm rồi, đừng than vãn mà hãy đứng lên để làm việc thôi. Hy vọng sau chương trình này, một lần nữa tất cả nhà đài, nhà sản xuất, anh em nghệ sĩ chúng tôi xin khẳng định sẽ không bao giờ làm điều đó hời hợt, tất cả chúng tôi đều làm bằng trái tim".

Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác Ảnh 1

Trường Giang đã có những chia sẻ hành trình làm nghề và quan điểm về nghệ sĩ

Không những thế, Trường Giang cũng cho biết công việc nào cũng sẽ có vất vả nhưng chúng ta đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng vì thế cần phải cố gắng làm việc hết sức mình: "Đến thời điểm này thì show này là cực nhất. Nói ra đây không phải than, vì mình đã được trả giá bằng tiền, nói thẳng ra là vậy chứ không ai đi làm không hết. Không ai đi làm mà suốt ngày than thở: 'Tôi cực quá' vì tất cả đều được trả giá bằng tiền rồi, việc còn lại là đạo đức và yêu thích. Cái nghề của mình thì phải bảo vệ và tôn trọng, phải làm đúng và làm đến nơi đến chốn".

Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác Ảnh 2

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Trường Giang luôn khiến người hâm mộ ấn tượng bởi cách cư xử với đồng nghiệp cùng lối sống mộc mạc và cách nói chuyện giản dị 

Ngay lập tức, phát ngôn của Trường Giang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đa số đều bày tỏ sự yêu thích và kính trọng vì những lời nói mà nam danh hài xứ Quảng chia sẻ. Bên cạnh đó, dân tình cũng liên tục réo gọi tên của Trấn Thành. 

Theo đó, khi tham gia sự kiện vào tháng 3/2023, Trấn Thành đã bật khóc nức nở và có phát ngôn gây sốc khi cho rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt". Thời điểm đó, nam MC đình đám nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ và cả những người đồng nghiệp khác. Nhiều luồng ý kiến trái chiều cũng liên tục nổ ra, một số bộ phận người hâm mộ quá khích cũng dùng nhiều lời lẽ để "mỉa mai" và "cà khịa" Trấn Thành. 

Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác Ảnh 3

Trấn Thành bật khóc, có phát ngôn gây sốc khi cho rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt" 

Trường Giang trải lòng về chuyện làm nghề, netizen đồng loạt réo tên một nhân vật khác Ảnh 4

Trường Giang và Trấn Thành là những gương mặt đình đám trong Vbiz. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cả hai đều gặt hái được những thành công nhất định 

Nguồn:https://www.saostar.vn/