Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng

Tú Viên - 05/29/2023, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng

Lý Hải và Minh Hà đã đích thân trao những suất học bổng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn.

Không chỉ miệt mài hoạt động nghệ thuật, làm phim Lý Hải và Minh Hà còn thường dành thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Vào tối ngày 28/5, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc trong chuyến đi từ thiện tại Lâm Đồng. Cả hai cho biết đã tận tay trao học bổng tới 95 em học sinh.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng Ảnh 1

Lý Hải - Minh Hà đã đưa các con đi cùng trong chuyến đi từ thiện này

Cụ thể, Lý Hải - Minh Hà cho biết: "Tuần rồi, gia đình mình cùng 4 bạn nhỏ lên thăm và trao những phần học bổng cho toàn bộ 95 em học sinh có gia đình thuộc hộ nghèo, khó khăn đạt thành tích học tập tốt năm học 2022-2023 của trường Tiểu học và THCS Long Lanh, xã Đạ Chais, Lạc Dương, Lâm Đồng. Mong rằng phần quà nhỏ bé sẽ khích lệ tinh thần học tập của các bạn nhỏ trong các năm tới nhé!".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng Ảnh 2

Lý Hải và Minh Hà đã đích thân trao học bổng cho các em học sinh

Cặp vợ chồng đình đám đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương và các thầy cô giáo: "Xã Đạ Chais là xã có số hộ nghèo chiếm 40% của huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng và hơn 90% dân số là người đồng bào dân tộc thiểu số. Hy vọng sẽ có những mạnh thường quân khác biết đến nơi đây. Xin chân thành cám ơn các anh chị chính quyền địa phương, chủ tịch xã anh Thân Văn Nghiên và các thầy cô giáo đã giúp tổ chức để buổi trao quà cho các em diễn ra tốt đẹp".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng Ảnh 3

Nhiều em học sinh đã nhận được học bổng từ vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Ở dưới phần bình luận bài viết, đa số khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động của Lý Hải và Minh Hà: "Vợ chồng anh Hải quá tuyệt vời. Chúc anh chị mãi mạnh khỏe và thành công", "Rất ngưỡng mộ anh em chúc gia đình anh chị thật nhiều sức khỏe", "Quá tuyệt vời anh chị ơi"...

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao học bổng cho 95 em học sinh gặp nhiều khó khăn tại Lâm Đồng Ảnh 4

Thời gian vừa qua, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã nhận về tình cảm đong đầy từ khán giả trong quá trình quảng bá bộ phim Lật mặt 6

Nguồn:https://www.saostar.vn/