Hoa hậu Đàm Hương Thủy: Tuổi nào cũng cần nỗ lực trau dồi kiến thức

TP - 08/04/2021, 01:49 | Văn Hóa
FB Like & Share
Hoa hậu Đàm Hương Thủy: Tuổi nào cũng cần nỗ lực trau dồi kiến thức

Tiết lộ về kê hoạch của cá nhân, hoa hậu Đàm Hương Thủy cho biết sẽ tận dụng mùa dịch để nâng cao kiến thức chuyên môn, sẵn sàng cho những vị thế mới trong tương lai.

m Hương Thủy (6)

 

Đại dịch Covid 19 kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dịch bệnh không chỉ trở thành nỗi hoang mang về sức khỏe mà còn tác động đến nhiều vấn đề của đời sống. Vốn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh, bản thân hoa hậu Đàm Hương Thủy và doanh nghiệp của mình cũng không tránh khỏi những khó khăn.

Mặc dù trong bối cảnh nhiều thách thức, cản trở nhưng vốn là người lạc quan, hoa hậu Đàm Hương Thủy vẫn không ngừng nỗ lực ứng biến với thời cuộc. 

m Hương Thủy (5)


Thời điểm công việc có nhiều giới hạn, đặc biệt là hoạt động giao lưu, mở rộng thị trường, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã chuyển đối công việc sang ứng dụng công nghệ, kết nối online.

Những thời điểm giãn cách xã hội, thay vì hoang mang, tiêu cực, hoa hậu Đàm Hương Thủy dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình, kết nối tình thân và không gian riêng cho bản thân.

m Hương Thủy (4)

 

Ngoài thời gian cho công việc, nàng hậu xây dựng lịch trình sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Bên cạnh đó cô cũng tận dụng thời gian này để đầu tư cho việc học tập.

Nàng hậu cho biết sẽ tận dụng thời gian của dịch bệnh để đầu tư cho việc học, nâng cao kiến thức chuyên môn trong những lĩnh vực mà mình hướng tới trong tương lai.

m Hương Thủy (3)

 

Hoa hậu Đàm Hương Thủy khẳng định vai trò quan trọng của việc học tập rằng: "Dù bạn là ai, theo đuổi công việc gì, dù bạn đã ở tuổi nào thì việc học cũng mang lại những giá trị thiết thực".

m Hương Thủy (2)
 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc, diện mạo và thành công trong sự nghiệp, hoa hậu Đàm Hương Thủy là hình mẫu phụ nữ đáng được ngưỡng mộ.