4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ

Tú Viên - 11/30/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ

Các thành viên của BTS lần lượt lên đường nhập ngũ, tạm gác sự nghiệp nghệ thuật đến khi trở về.

Theo The Starnews đưa tin, 4 mẩu còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ vào đầu tháng 12. RM và V nhập ngũ vào 11/12, còn Jimin và Jungkook nhập ngũ cùng nhau vào ngày tiếp theo 12/12. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 22/10, công ty quản lý của BTS đã đăng tải thông tin nhập ngũ của bốn thành viên còn lại ở trên một nền tảng mạng xã hội. Bài viết có nội dung như sau: "RM, Jimin, V và Jungkook đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Các tin tức tiếp theo về việc nhập ngũ sẽ được cung cấp ngay sau khi có quyết định".

Đại diện đơn vị quản lý của BTS nói thêm: "Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và tình yêu bền vững của các bạn cho đến ngày RM, Jimin, V và Jungkook hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về trong tình trạng sức khỏe tốt. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng ủng hộ và dành tình cảm cho các nghệ sĩ của mình".

4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ Ảnh 2

Jungkook chia sẻ anh luôn trân trọng từng khoảnh khắc cùng người hâm mộ. Nam thần tượng cảm thấy biết ơn vì nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tình cảm của các ARMY. Em út BTS - Jungkook cho biết mình sẽ bắt đầu nhập ngũ vào tháng 12 tới: "Tháng 12 sắp tới, mình sẽ bắt đầu một hành trình mới. Mình sẽ tạm thời rời xa các bạn để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ Ảnh 3

 

4 thành viên BTS ấn định ngày lên đường nhập ngũ Ảnh 4

Khi thông báo tin tức này, trái tim mình một mặt cảm thấy nặng trĩu nhưng mặt khác, trong lòng lại thấy ấm áp khi nhớ về những kỷ niệm quý giá cùng ARMY (tên gọi người hâm mộ của BTS). Mình ước mong rằng ARMY sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Mình sẽ nhớ các bạn sâu sắc và chờ đợi ngày chúng ta có thể gặp lại nhau".

Nguồn:https://www.saostar.vn/