Bị mỉa mai 'tham bát bỏ mâm' Shark Bình đáp trả cực gắt

Phóng Viên - 01/16/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Bị mỉa mai 'tham bát bỏ mâm' Shark Bình đáp trả cực gắt

Shark Bình không ngại đôi co với dư luận khi bị đề cập đến ồn ào tình cảm.

Drama chuyện tình cảm xoay quanh bộ 3 nhân vật gồm: Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tưởng chừng gió đã lặng, mới đây Shark Bình đã đăng tải bài viết dài gửi vợ với những lời lẽ cực thâm thúy. Trước động thái này, anh đã nhận về nhiều ý kiến bàn tán từ dư luận.

Bị mỉa mai 'tham bát bỏ mâm' Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 1

Có không ít người thể hiện sự bức xúc cho rằng anh "tham bát bỏ mâm". Một tài khoản viết: "Phương Oanh cấm sóng thì giờ làm YouTuber. Shark *** quá, để im tầm này người ta đang rục rịch đi quay, đi diễn cơ, chứ đâu phải vất vả làm cái này. Người ta mua danh ba vạn, Phương Oanh bán danh ba đồng. Tham cái bát, bỏ cái mâm rồi. Shark từng nói mình là người kín tiếng, nhưng kể từ khi cặp búp bê thì ồn ào hơn. Thực ra cũng để trêu tức vợ mà thôi. Vì ông vẫn còn theo dõi Facebook bà, bà theo dõi Facebook ông".

Tưởng sẽ ngó lơ với những bình luận như này, Shark Bình thẳng thắn đáp trả với câu nói đầy thâm thúy: "Bạn xem các kênh ngày nào cũng có chiếu phim Phương Oanh đóng nhé, cấm sóng chắc chỉ nhà bạn mà thôi".

Bị mỉa mai 'tham bát bỏ mâm' Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 2

Cách đây 4 tháng trước, khi Shark Bình xác nhận tình trạng độc thân và khẳng định đang hẹn hò với diễn viên Phương Oanh thì bà Đào Lan Hương cũng một mực cho rằng, bà và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Ngày 29/9 vừa qua, giữa bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Bị mỉa mai 'tham bát bỏ mâm' Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 3

Những ồn ào chuyện tình cảm xoay quanh Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Shark Bình cho biết anh và vợ đang làm thủ tục ly hôn. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Shark Bình và Phương Oanh thoải mái công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Vừa qua, cả hai còn có chuyến du lịch cùng nhau bên trời Tây. 

Nguồn:https://www.saostar.vn/