CEO Hồng Ngát – Hành trình từ cô gái 'thoát nghèo' đến nữ CEO tài năng, bản lĩnh

Tú Viên - 05/22/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
CEO Hồng Ngát – Hành trình từ cô gái 'thoát nghèo' đến nữ CEO tài năng, bản lĩnh

Nỗ lực vươn lên “thoát nghèo” của cô gái 8x tài năng 

CEO Hồng Ngát tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Ngát, sinh năm 1989. Hồng Ngát xuất phát điểm là một cô gái nông thôn nghèo, lớn lên tại vùng đất Việt Yên, Bắc Giang. Cuộc sống vất vả từ bé khiến Hồng Ngát phải bỏ học giữa chừng. Tuy nhiên, cô luôn nỗ lực từng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả bản thân và gia đình. 

Tuy đã có được công việc ổn định với mức thu nhập đủ chi tiêu ở miền quê, nhưng có lẽ điều đó vẫn không đủ sức trói buộc được một cô gái luôn có khao khát, nỗ lực làm giàu một cách chính đáng. Đặc biệt là bước ngoặt lớn sau khi lập gia đình và sinh con, bản thân Hồng Ngát không muốn trở thành gánh nặng, không muốn an phận, bản năng của một người mẹ, người vợ, người con thôi thúc cô phải làm gì đó để gia đình có một tương lai tốt hơn.

1-doanh- nhan-hong-ngat-tncosmetic


Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Ngát xinh đẹp, bản lĩnh

Hồng Ngát luôn tâm niệm rằng: “Mọi thứ trên đời đều có sự sắp xếp của nhân duyên, có duyên thì ở lại, hết duyên đành chia xa”. Chính mối nhân duyên khi được gặp gỡ với Chủ tịch TN Cosmetic Nguyễn Thị Thuý Nga, Hồng Ngát đã khám phá được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, tôi luyện để vươn lên trở thành người đứng đầu toàn năng. Đồng thời, Hồng Ngát cũng muốn trở thành nguồn cảm hứng để truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ Tái Sinh Đa Tầng chạm “hờ" mờ nám độc đáo của thương hiệu TN Cosmetic ra thị trường quốc tế.

Khi được hỏi về những khó khăn trong những ngày đầu, Hồng Ngát bồi hồi kể lại: “Thời điểm kinh doanh, tôi gặp khó khăn chồng chất, từ thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm thiếu kỹ năng cũng như chưa tạo dựng được lòng tin ở khách hàng”. Thế nhưng sau tất cả, chính nhờ việc luôn đặt 100% tâm huyết và sự dẫn đường của Chủ tịch TN Cosmetic Nguyễn Thị Thuý Nga, Hồng Ngát trở thành doanh nhân  thành đạt và đã có trong tay nhiều thứ mà người khác ngưỡng mộ.

2-doanh-nhan-hong-ngat-tncosmetic


CEO Hồng Ngát tài năng, bản lĩnh với sự nghiệp rực rỡ và khối tài sản mơ ước

Khi gặp gỡ doanh nhân Hồng Ngát, ai cũng sẽ cảm nhận được sự máu lửa của tuổi trẻ và cả sự ấn tượng bởi thành tích đáng nể. Bắt tay kinh doanh TN Cosmetic với số vốn ít ỏi, Hồng Ngát đã phát triển lên từ cấp đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối và là Phó Tổng Giám đốc luôn giữ doanh số cao nhất TN Cosmetic. 

Không chỉ giúp những khách hàng của mình sử dụng những sản phẩm uy tín, an toàn và chất lượng, mà điều đặc biệt đáng trân trọng hơn rất nhiều, CEO Hồng Ngát đã báo hiếu được bố mẹ, giúp đỡ gia đình thoát cái đói cái nghèo. 

3-doanh-nhan-hong-ngat-tncosmetic

Sự kiên nhẫn và quyết tâm, tài năng của mình CEO Hồng Ngát đã xây dựng hệ thống Huy Hoàng TN Cosmetic lớn mạnh với 1000 thành viên là chủ SPA khắp toàn quốc và có được khối tài sản nhiều người mơ ước. Không chỉ là doanh nhân thành đạt, Hồng Ngát còn là người dẫn đường tâm huyết. 

Không chỉ là một người thủ lĩnh vững vàng, người tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, mang tới cơ hội kinh doanh cho nhiều cô gái khác, nữ CEO cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo truyền cảm hứng, ngày hội làm đẹp Xoá Nám Toàn Dân… giúp những người trẻ giải quyết các vấn đề trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Trong 3 năm qua, Hồng Ngát đã tổ chức hơn 50 chương trình đào tạo với quy mn từ lớn tới nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

4- ceo-hong-ngat-tncosmetic

CEO Hồng Ngát luôn tận tụy mong muốn mang đến một chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội. Cô không ngừng nỗ lực áp dụng các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất để cung cấp những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng. Cô hiểu rằng chỉ có sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp và sáng tạo mới có thể đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Với Sản phẩm & Công nghệ Tái Sinh Đa Tầng TN Cosmetic cùng chiến lược kinh doanh đỉnh cao cùng sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hiệu suất làm việc và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng, CEO Hồng Ngát và hệ thống Huy Hoàng chắc chắn sẽ thành công và thành công hơn nữa trong năm 2024. CEO Hồng Ngát tự hào là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác trong ngành spa và thể hiện sự cam kết và sự tận tụy đối với nghề làm đẹp.

5-ceo-hong-ngat-tncosmetic

Doanh nhân Hồng Ngát (ngoài cùng bên phải) cùng các sự kiện chuyển giao công nghệ tái sinh đa tầng TN Cosmetic

Mỹ phẩm Thuý Nga TN Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thị trường trong và ngoài nước tin dùng. Với hơn 3000+ thành viên là các chủ SPA trên toàn quốc …Sản phẩm và công nghệ Tái Sinh Đa Tầng của TN Cosmetic nhận được sự tin dùng bởi hàng triệu khách hàng và nghệ sĩ nổi tiếng.

Công ty TNHH Thuý Nga Group 

Website: https://thuyngacosmetic.vn/

Fanpage: TN Cosmetic