Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Tú Viên - 12/01/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Cô em chồng đáng yêu của Quỳnh Kool đang khiến khán giả mê mẩn với ngoại hình cực đáng yêu.

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn viên trẻ gồm Quốc Anh, Hoàng Hà, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền đóng. Những tập đầu của phim đem đến cho khán giả câu chuyện tình yêu tuổi thanh xuân ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng cũng có biến cố. Dàn diễn viên trẻ được nhận xét là hợp vai với những màn tương tác cực đáng yêu.

Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng Ảnh 1

Dàn diễn viên phần 1 của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Ngoài nhân vật nữ chính Ánh Dương (Hoàng Hà) thì Nguyệt do Hoàng Huyền đảm nhận cũng rất được yêu mến. Trái với vẻ rạng rỡ, mạnh mẽ của cô bạn thân, Nguyệt dịu dàng, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Ngoại hình ngập tràn cảm giác thanh xuân, diễn xuất tự nhiên ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau giúp Hoàng Huyền nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng Ảnh 2

Hoàng Huyền ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự thích thú về mối duyên của Hoàng Huyền và Quỳnh Kool. Trước đó ở bộ phim Gara Hạnh Phúc, Hoàng Huyền vào vai Vân – em gái của Khải (Bảo Anh) và cũng là chồng của Sơn Ca (Quỳnh Kool). Sang đến Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Hoàng Huyền lại vào chính vai của Quỳnh Kool lúc trẻ dù hai sao nữ này chỉ cách nhau có 2 tuổi. Mối duyên của cặp “chị dâu – em chồng” này khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng Ảnh 3

Hoàng Huyền và Quỳnh Kool ở Gara Hạnh Phúc

Hoàng Huyền sinh năm 1997, cô tốt nghiệp ngành sư phạm những lại đá chéo sân sang diễn xuất nhờ chữ “duyên”. Bố mẹ từng lo lắng cô làm diễn viên sẽ vất vả, không đảm bảo sức khỏe. Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng: “Mặc dù 26 tuổi rồi nhưng khi đi quay thì bố mẹ vẫn đưa đón hoặc là đêm ở nhà đợi cửa và đảm bảo an toàn cho mình”.

Cô 'em chồng' kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng Ảnh 4

Hoàng Huyền tốt nghiệp ngành Sư phạm

Hoàng Huyền từng đảm nhận các vai phụ trong một số bộ phim đình đám như Mặt Nạ Gương, Gara Hạnh Phúc, Đừng Nói Khi Yêu và mới đây nhất là Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Có thể thấy, cô nàng đã thử qua rất nhiều dạng vai diễn khác nhau từ tâm lý bi kịch đến tươi sáng đáng yêu và đều hoàn thành rất tốt. Khán giả hi vọng rằng cô nàng có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn:https://www.saostar.vn/