Con gái tiết lộ nỗi sợ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, hứa sẽ thay mẹ làm một việc

Tú Viên - 09/29/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Con gái tiết lộ nỗi sợ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, hứa sẽ thay mẹ làm một việc

 

Những chia sẻ của con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến ai nấy đều rưng rưng nước mắt.

Mới đây, con gái Phi Nhung đăng tải bài viết dài nhắc về cố nghệ sĩ khiến ai cũng không kìm nổi xúc động. Wendy nghẹn ngào viết: “Ngày 28 tháng 9 năm 2022 con nhớ đã đọc ở đâu đó một khán giả củạ mẹ viết rằng đây sẽ là ngày sinh nhật mới của Phi Nhung, nhưng lần này Phi Nhung được sinh ra ở một dạng khác và sẽ sống mãi. Thời gian thực hiện sách cho mẹ cũng tròn 9 tháng, bằng với thời gian một con người được tạo thành và sinh ra. Ngày mẹ ra đi, con và những người yêu thương mẹ tan nát vụn vỡ, hôm nay, tất cả tự hào kể với cả thế giới Phi Nhung là ai”. 

Con gái tiết lộ nỗi sợ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, hứa sẽ thay mẹ làm một việc Ảnh 1

Wendy tiết lộ, lúc sinh thời cố nghệ sĩ Phi Nhung luôn lo lắng vì sợ mất fan trong khoảng thời gian cô gặp khó khăn. Con gái Phi Nhung hứa sẽ dùng tình yêu mà mọi người dành cho cố nghệ sĩ làm nghị lực sống: “Con nghĩ con thật may mắn vì mẹ đã để lại cho con bao nhiêu khán giả cùng thương nhớ mẹ như con. Con đã và vẫn luôn đau buồn, nhưng con không phải một mình. Lúc cuộc sống của mẹ gặp nhiều trắc trở, mẹ đã cảm thấy cô độc và không ai thương mẹ sợ sẽ mất fan. 

Con hy vọng giờ đây mẹ có thể thấy mẹ nhận được rất nhiều tình yêu thương, ủng hộ từ mọi người, và tất cả sẽ mãi dành cho mẹ một vị trí trong lòng. Con sẽ dùng tình yêu thương mà mọi người dành cho mẹ làm nghị lực sống và khiến mẹ hãnh diện về con.

Con gái tiết lộ nỗi sợ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, hứa sẽ thay mẹ làm một việc Ảnh 2

Wendy xin cảm ơn quý khán giả của mẹ đã chia sẻ và động viên Wendy suốt một năm qua, đã theo dõi, chờ đợi và ủng hộ sách viết về mẹ như một món quà dành cho mẹ cũng như niềm an ủi tinh thần cho những người ở lại, đánh dấu một năm ngày mẹ đi xa và xin hãy dành một phút tưởng nhớ về một người mà chúng ta rất yêu thương. Một lần nữa, Wendy xin cảm ơn cả nhà rất nhiều vì tình yêu thương vô bờ dành cho mẹ”.

Con gái tiết lộ nỗi sợ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, hứa sẽ thay mẹ làm một việc Ảnh 3

Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót. Cho đến hiện tại, khán giả chưa tin rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Nguồn:https://www.saostar.vn/