Diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy nhớ mùa hè với những cánh phượng vĩ

TP - 06/13/2021, 20:35 | Đời Sống
FB Like & Share
Diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy nhớ mùa hè với những cánh phượng vĩ

dam hang (2)

Diễn viên Đàm Hằng

Có lẽ không chỉ nữ diễn viên xinh đẹp và hoa hậu Đàm Hương Thủy nhận ra những điều đẹp đẽ vốn có của mùa hè đã bị cơn khủng hoảng của dịch bệnh làm lu mờ. Nếu như không có hai từ Covid 19 xuất hiện trong từ điển có lẽ bây giờ là thời điểm tiếng trống trường kết thúc một năm học, những cánh phượng vĩ được ép trong trang thơ, các sĩ tử hồi hộp chờ kết quả thi cử và sự những kỳ nghỉ sôi động khiến ai nấy đều háo hức, trông chờ.

dam hang (3)
Và hoa hậu Đàm Hương Thủy

Nhưng cuộc sống có những điều không muốn nó vẫn diễn ra. Dịch bệnh bùng nổ trên toàn quốc, ở tuyến đầu các y bác sĩ đang oằn mình chống đỡ, người dân Việt Nam cũng chung tâm trạng hướng về tâm dịch.

Trong những khoảnh khắc căng thẳng này, diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ bộ ảnh với concept áo trắng thuở học trò như một lời nhắn nhủ, một mong ước dịch bệnh sớm kết thúc, mùa hè tươi đẹp trong ký ức mỗi người sẽ quay trở lại.

Bộ ảnh của hai người đẹp dường như chạm tới cảm xúc của người xem, khiến những nỗi bâng khuâng, xao xuyến về thuở học trò một lần nữa thắm lại. Có lẽ đây cũng chính là món quà tinh thần mà diễn viên Đàm Hằng và Hoa hậu Đàm Hương Thủy gửi gắm tới những người yêu mến, xoa dịu đi những lo lắng, áp lực trong mùa dịch bệnh hoành hành.

dam hang (4)
Hai người đep gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong bộ ảnh của mình

Thông qua những shoot hình của mình, nữ diễn viên xinh đẹp và nàng hậu doanh nhân cũng hi vọng mọi người sẽ lạc quan, vững tin vào sự nỗ lực của chính phủ cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Cả hai đồng thời chia sẻ thêm rằng trong thời điểm này quan trọng nhất là giữ gìn sức khỏe, bảo vệ bản thân, gia đình và chính cộng đồng của mình.

Diễn viên Đàm Hằng cũng tiết lộ thêm trong thời gian giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, cô và hoa hậu Đàm Hương Thủy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình.

dam hang (5)
Hai người đẹp khuyên mọi người giữ tinh thần lạc quan và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt

Ngoài việc xây dựng cơ chế sinh hoạt lành mạnh, ăn uống, tập luyện khoa học cả hai còn chú trọng vào việc bổ sung collagen cho cơ thể.

“Collagen đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là duy trì sự căng bóng của làn da. Song từ độ tuổi 25, tốc độ tổng hợp collagen suy giảm dẫn đến tình trạng thiếu hụt collagen, khiến làn da chùng nhão, sạm nám, xuất hiện nếp nhăn, lão hóa và sức khỏe sinh lý nữ. Vì vậy việc bổ sung collagen cho cơ thể là vô cùng thiết yếu” – Diễn viên Đàm Hằng và Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ.

Cả hai cũng không ngại chia sẻ bí quyết bổ sung collagen hữu hiệu từ dòng sản phẩm Collagen Elasten được sản xuất từ Đức với chất lượng vượt trội và khả năng hấp thụ tốt cho cơ thể. Đây cũng là dòng sản phẩm được các tượng đài nhan sắc trên thế giới, các hoa hậu, người đẹp tin dùng.

Diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy lưu ý mọi người hãy chọn những thương hiệu chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả làm đẹp cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

dam hang (6)
Diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ bí quyết làm đẹp bằng việc bổ sung Collagen

Cả hai người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và hi vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Dưới đây là những shoot ảnh đẹp của diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy:

dam hang (7)
dam hang (9)
dam hang (10)
Bộ ảnh có sự tham gia của Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận và á hậu Hoa Vy