Doanh nhân Hoàng Lành TN Cosmetic: “Muốn ăn quả ngọt, chúng ta phải gieo hạt mầm tốt”

Tú Viên - 05/31/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Doanh nhân Hoàng Lành TN Cosmetic: “Muốn ăn quả ngọt, chúng ta phải gieo hạt mầm tốt”

Đam mê kinh doanh không ngại việc khó, chấp nhận thử thách, chấp nhận từ bỏ để thay đổi là một trong những điều làm nên thành công của Phó Tổng Giám Đốc TN Cosmetic - Hoàng Lành.

Doanh nhân Hoàng Lành sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông ở Cửa Lò, Nghệ An. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, để giúp đỡ cha mẹ, các chị em, doanh nhân Hoàng Lành đã đi học nghề sớm để gánh nỗi lo cơm áo gạo tiền. Công việc đầu tiên là bán nước chè quanh khu hẻm, quãng thời gian sau đó bươn trải học nghề xa quê hương. Những chặng đường vô cùng khó khăn, vất vả nơi đất khách xứ người.

Bao nhiêu năm vất vả bươn chải gây dựng cuộc sống, doanh nhân Hoàng Lành chưa bao giờ từ bỏ ước mơ vươn tới những điều tươi đẹp nhất, hạnh phúc nhất, thịnh vượng nhất. Đó chính là lý do luôn thôi thúc chị làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ để vươn đến vị trí nghìn người mơ ước.

1-doanh-nhan-hoang-lanh-tncosmetic


Chân dung doanh nhân Hoàng Lành 

Sau khi an bề gia thất, doanh nhân Hoàng Lành gom chút vốn ít ỏi để mở cửa hàng đầu tiên cho mình. Giai đoạn đó, mọi niềm tin, hạnh phúc, hi vọng, tâm huyết đều dành trọn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải cứ kinh doanh là thành công. “Tri thức tới đâu, tiền tới đó”, trong tay không có công nghệ - sản phẩm - kỹ thuật thì thất bại 90%. Quả thật ngay sau đó, Hoàng Lành đã khởi nghiệp thất bại với chuỗi SPA của mình.

Cơ duyên gặp gỡ Chủ tịch Nguyễn Thị Thuý Nga TN Cosmetic và sự thăng hoa trong sự nghiệp của doanh nhân Hoàng Lành

Trong quá trình theo đuổi nghề làm đẹp, doanh nhân Hoàng Lành có cơ hội được tiếp xúc với nhiều trẻ ngoài 20 tuổi đã có thể mua xe tiền tỷ, biệt thự biển triệu đô (dự án bên ngân hàng tài trợ vốn). Cô đã rất ngưỡng mộ và quyết tâm thay đổi tư duy, tìm kiếm người thầy để khai sáng con đường đi mới cho bản thân nếu như vẫn muốn tiếp tục tồn tại trong nghề làm đẹp, spa.

Bằng tình yêu nghề, ngọn lửa bùng cháy trong tim, cô gái ấy quyết tâm đi tìm một người thầy - người chỉ đường và sản phẩm đột phá trong điều trị da. Và cuộc gặp gỡ đã khiến thay đổi cuộc đời cô ấy. Trong lần đi thị trường, cô gái Hoàng Lành đã được gặp Chủ tịch TN Cosmetic Nguyễn Thị Thuý Nga - người trực tiếp dùng kỹ thuật & sản phẩm Tái Sinh Đa Tầng để “tái tạo” làn da của bản thân. Cảm nhận được sự thay đổi từ trong tế bào, da trắng mịn, đẹp hết nám, Hoàng Lành đã quyết tâm lựa chọn TN Cosmetic là nơi đặt sự nghiệp của mình.

2-doanh-nhan-hoang-anh-chu-tich-thuy-nga-tncosmetic


Doanh nhân Hoàng Lành và Chủ tịch TN Cosmetic Nguyễn Thị Thuý Nga

3-doanh-nhan-hoang-lanh-he-thong-tncosmetic


Doanh nhân Hoàng Lành và các thành viên hệ thống TN Cosmetic

Thành công rực rỡ của doanh nhân Hoàng Lành tại TN Cosmetic

Trò giỏi gặp thầy tốt, sự nghiệp của cô gái Hoàng Lành hưng phát và gặt hái được rất nhiều thành công. Nắm trong tay kỹ thuật và sản phẩm trị nám, mụn số 1 Việt Nam, Hoàng Lành đã giúp hàng nghìn chủ Spa, người yêu cái đẹp thành công trong lĩnh vực Spa & Clinic.

Hoàng Lành trở thành Phó Tổng Giám Đốc TN Cosmetic, thủ lĩnh Phượng Hoàng Lửa - hệ thống lớn mạnh top đầu tập đoàn. Từ không có thu nhập với sản phẩm & công nghệ Tái Sinh Đa Tầng độc quyền trong tay, CEO Hoàng Lành chạm tay mức thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng. Đây là mức thu nhập rất nhiều người mơ ước.  

4-doanh-nhan-hoang-lanh-tncosmetic

Phó Tổng Giám Đốc TN Cosmetic Hoàng Lành và Phượng Hoàng Lửa

Theo doanh nhân Hoành Lành, cuộc sống chỉ thực sự bình an khi mỗi người biết mình thực sự thích gì, cái đích mà mình mong muốn hướng tới, cái điều mình khát khao và mong mỏi cũng như tìm kiếm người cùng mình hiện thực hóa những khát khao đó với phương châm rất giản dị là các bạn trẻ cần nỗ lực làm việc chăm chỉ, đó là con đường đưa bạn đến nhanh nhất với thành công.

Phó tổng gíam đốc TN Cosmetic – Hoàng Lành luôn hướng mọi người đến cách xây dựng nền tảng triết lý kinh doanh sâu sắc, phẩm chất và bản lĩnh doanh nhân của thời đại mới, đặt nền móng vững chắc tạo ra những sản phẩm đột phá, giải quyết những vấn đề của xã hội và mang lại giá trị cho cộng đồng.

5-doanh-nhan-hoang-lanh-tncosmetic


Với sứ mệnh phụng sự xã hội, cô mong muốn khẳng định vị thế Việt Nam bằng hành động thiết thực trong việc đào tạo thế hệ trẻ trong lĩnh vực Spa, làm đẹp và ưu tiên hỗ trợ các bạn khởi nghiệp lên hàng đầu. Doanh nhân Hoàng Lành muốn 'gieo' những hạt giống vĩ đại sẽ nảy mầm trong tâm những doanh nhân trẻ, lan tỏa “hạt mầm” niềm tin "dám nghĩ dám làm" và làm tử tế, đàng hoàng cho thế hệ trẻ….

 Công ty TNHH Thuý Nga Group 

Website: https://thuyngacosmetic.vn/

Fanpage: TN Cosmetic