Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con'

Tú Viên - 09/28/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con'

Dù đã là mẹ bỉm sữa, song Đông Nhi vẫn khoe nhan sắc gợi cảm cùng thần thái chất lừ, đẹp bất chấp 'cam thường'.

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu cùng loạt "hit" gắn liền với thế hệ 9X. Dù đã lập gia đình và sinh con, song nhan sắc của giọng ca Khóc vẫn chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện tại một sân khấu hay sự kiện.

Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con' Ảnh 1

Đông Nhi là một trong những nghệ sĩ vừa thành công trên con đường nghệ thuật, vừa viên mãn trong cuộc sống.

Mới đây nhất trong một sự kiện dành cho các chị em phụ nữ, ca sĩ Đông Nhi đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự yêu thương, đặc biệt là bí quyết giữ nhan sắc đẹp bất chấp thời gian.

Theo đó khi được MC Thanh Thanh Huyền đặt câu hỏi làm thế nào để luôn giữ được sự tự tin và thần thái, Đông Nhi cho biết bí quyết ở đây nằm ở việc biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình. 

Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con' Ảnh 2

Đông Nhi đã có những phần trình diễn "đỉnh của chóp" tại sự kiện.

"Ngày nay không chỉ riêng phụ nữ mà kể cả đàn ông cũng vậy, tất cả chúng ta đều biết yêu thương bản thân mình, chăm sóc cho vẻ đẹp mình nhiều hơn, điều đó giúp cho mình không chỉ tự tin hơn về bản thân mà còn tự tin hơn khi đứng trước mọi người, cũng là cách tôn trọng đối phương", Đông Nhi cho biết. 

Không những thế dưới góc độ là một người phụ nữ đã lập gia đình, sinh con, mẹ bỉm Đông Nhi cho biết phụ nữ sinh ra là để làm những điều to lớn chứ không chỉ đơn thuần là hoàn thành nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ.

Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con' Ảnh 3

Đông Nhi chia sẻ trên sân khấu sự kiện ra mắt một mỹ phẩm mới

"Tôi nghĩ phụ nữ sinh ra là để làm những điều to lớn chứ không phải lấy chồng, sinh con. Thế nên chúng ta hãy biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Mình sẽ có được sự tự tin hơn cho chính mình, và nếu mình không tự chăm sóc bản thân mình thì mình cũng không thể chăm sóc được cho ai khác. Điều đó đồng nghĩa với việc mình cũng không thể nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ ai cả", Đông Nhi trải lòng trên sân khấu.

Có thể thấy Đông Nhi là một trong những hình mẫu nghệ sĩ mà bao nghệ sĩ trẻ khác ao ước, không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật mà nữ ca sĩ còn khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ khi sở hữu người đàn ông tâm lý, lúc nào cũng thấu hiểu và yêu thương cô như Ông Cao Thắng. Đặc biệt hơn cả chính là nhóc tỳ Winnie - nhóc tỳ "hot" nhất trong số các cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt.

Đông Nhi: 'Phụ nữ sinh ra để làm những điều to lớn, không phải chỉ lấy chồng, sinh con' Ảnh 4

Mái ấm nhỏ của Đông Nhi luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Nguồn:https://www.saostar.vn/