Dù lượn tại hồ Núi Cốc, Thái Nguyên: Trải nghiệm bay bổng giữa non nước hữu tình

Tú Viên - 05/03/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Dù lượn tại hồ Núi Cốc, Thái Nguyên: Trải nghiệm bay bổng giữa non nước hữu tình

 

Tối ngày hôm qua, trong sự kiện "Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên năm 2024", Bắc Sơn Holdings đã mang đến cho du khách chương trình trải nghiệm, trình diễn dù lượn tại hồ Núi Cốc đầy phấn khích và độc đáo.

Ngày 25/4 vừa qua, UBND tỉnh đã tổ chức chương trình khai mạc Mùa du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024 với chủ đề “Từ trải nghiệm tới trái tim”. “Mùa du lịch Thái Nguyên năm 2024” không chỉ là sự kiện chào mừng du khách đến khám phá vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của vùng đất này, mà còn là cơ hội để trải nghiệm những hoạt động giải trí độc đáo. Lễ khai mạc diễn ra nhiều hoạt động, như: Biểu diễn nghệ thuật chào mừng; du thuyền và biểu diễn một số nội dung đua thuyền trên hồ Núi Cốc; trải nghiệm các hoạt động văn hóa;... Trong số đó, chương trình dù lượn tại hồ Núi Cốc đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách bởi tính hấp dẫn và thú vị của nó.

Chương trình trải nghiệm, trình diễn dù lượn được tổ chức bởi tập đoàn Bắc Sơn Holdings với mong muốn mang đến 1 sản phẩm du lịch mới mẻ, mang lại cho du khách những trải nghiệm độc đáo, được nhìn ngắm toàn cảnh hồ Núi Cốc với sự hòa quyện của ánh nắng và bóng mây, tạo nên một bức tranh hùng vĩ của thiên nhiên. Hoạt động này còn hướng tới thu hút khách du lịch đến với xứ trà Thái Nguyên và góp phần đẩy mạnh thông điệp của chương trình khai mạc Mùa du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Sự kiện diễn ra với thời tiết thuận lợi, nắng nhẹ, đông đảo nhân dân và du khách theo dõi cũng như tham gia vào trải nghiệm hấp dẫn của môn thể thao bay lượn lần đầu trình diễn tại tỉnh Thái Nguyên.

 

_D5A9454

Không chỉ là trải nghiệm hồi hộp khi đắm chìm trong không gian mênh mông, nhiều du khách đã có cơ hội để khám phá vẻ đẹp hoang sơ và yên bình của Thái Nguyên từ một góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Khi được hỏi về trải nghiệm môn dù lượn có gắn động cơ này, nhiều du khách đã chia sẻ rằng: Sự kết hợp giữa cảm giác hồi hộp và sự bình yên khi bay lượn trên cao đã tạo nên một trải nghiệm khó quên tại Thái Nguyên.

Chương trình dù lượn tại hồ Núi Cốc đã chứng minh rằng, Thái Nguyên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho những người muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa, mà còn là nơi để trải nghiệm những hoạt động giải trí độc đáo và đầy sáng tạo. Đến với Thái Nguyên, du khách không chỉ được tận hưởng sự phong phú và đa dạng của văn hóa Việt Nam, mà còn được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và khám phá bản sắc đặc biệt của vùng đất này.