Hậu ồn ào nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ mức thu nhập mơ ước cách đây 9 năm về trước

Tú Viên - 09/29/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Hậu ồn ào nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ mức thu nhập mơ ước cách đây 9 năm về trước

Sau khi vướng vào lùm xùm vì nhạc chế phản cảm, Lê Dương Bảo Lâm đã có một số động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, lùm xùm về việc chế nhạc từ các nhân vật trong phim hoạt hình Doraemon của Lê Dương Bảo Lâm đặc biệt nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Đặc biệt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn thẳng thắn cho rằng hành động này chính là "sự phỉ báng âm nhạc". Đứng trước ý kiến cực gắt của đàn anh đi trước, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 lựa chọn im lặng trong những ngày vừa qua.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã có dịp ôn lại kỉ niệm cũ khi được ngắm nhìn cuốn số nhật ký cách đây 9 năm về trước. 

Cụ thể anh tâm sự: "2013 bày đặt viết nhật ký xong cãi lộn với bà chủ nhà bả đuổi đi trong đêm. Lật đật gom đồ quên gom nhật kí, 9 năm sau nó nằm trong đóng ve chai bà chủ chụp lại gửi tối hôm qua, mắc cỡ nha. Định chối mà chối không được, ngày xưa ước mơ làm đuợc 30 triệu/1 tháng, nghèo mà ra dẻ ghê không, nghèo mà ý chí lắm nha".

Hậu ồn ào nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ mức thu nhập mơ ước cách đây 9 năm về trước Ảnh 1

Hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm

Hậu ồn ào nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ mức thu nhập mơ ước cách đây 9 năm về trước Ảnh 2

Chữ viết tay của nam diễn viên làm cho không ít người phải trầm trồ

Một đoạn ngắn trong cuốn số nhật ký của Lê Dương Bảo Lâu có nội dung như sau: "Ngày 27/5/2013, Trà Ôn (Vĩnh Long). Nay ngày đầu viết nhật ký để lưu lại những kỷ niệm làm nghệ sĩ. Hôm nay diễn tốt, khán giả nhiệt tình ngày nào cũng diễn thật là vui. Đặc biệt người miền Tây chất phác thiệt thà. Nay tập tạ ở đây quen thêm một người bạn tên Đình nhiệt tình dễ thương. Bây giờ đang nghiên cứu múa lửa, phải cố lên mục tiêu phải làm một tháng 30 triệu. Cố lên Dương Lâm". Cuối cùng ở dưới trang giấy, anh đã thổ lộ cát-sê nhận được trong ngày hôm đó là 300 nghìn đồng.

Sự chân thành cùng niềm đam mê với nghề của nam diễn viên khiến nhiều người vô cùng khâm phục: "Thấy thương quá chừng! Lúc nào cũng lăn xả hết mình với nghề hết!", "Hay ra dẻ mà viết chữ đẹp quá ta, giờ thì tháng làm được 300 triệu chưa anh", "Lương 300 nghìn mà đã có chí 30 triệu rồi. Chí lớn thiệt", "Xin vía có ý chí nghị lực như anh Lâm"...

Hậu ồn ào nhạc chế, Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ mức thu nhập mơ ước cách đây 9 năm về trước Ảnh 3

Hiện tại anh đang là một trong những sao sở hữu lượt tương tác "khủng" trên mạng xã hội

Nguồn:https://www.saostar.vn/