Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ

Tú Viên - 12/05/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ

Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi luôn xuất hiện tình tứ bên nhau.

Mới đây, cặp đôi chị-em nổi tiếng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vừa công khai ảnh sánh đôi trong một bữa tiệc. Trong ảnh, Lâm Bảo Châu diện vest đen lịch lãm chuẩn quý ông, còn Lệ Quyên nổi bật với đầm body đỏ ôm sát, khoe khéo thân hình gợi cảm. Cả hai tình tứ, thoải mái tạo dáng, sánh đôi bên nhau cực kỳ hạnh phúc.  

Nhiều khán giả trầm trồ vì độ đẹp đôi của cả hai. Trong khi tình trẻ - người mẫu, diễn viên Lâm Bảo Châu ngày càng trưởng thành, chững chạc thì Lệ Quyên lại trẻ trung, mặn mà, thăng hạng nhan sắc. Có thể thấy, Lệ Quyên đang ở trong giai đoạn thăng hoa cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ Ảnh 1

 Từ khi công khai bên tình trẻ, nữ ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của cô cùng Lâm Bảo Châu. Trước đó, Lệ Quyên cũng từng chia sẻ những hình ảnh cặp đôi cùng đi du lịch hoặc "tay trong tay" xuất hiện ở các sự kiện công khai.

Nữ ca sĩ lớn hơn bạn trai 11 tuổi, tuy vậy, nhiều người nhận xét cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Người hâm mộ bày tỏ lòng ngưỡng mộ với mối tình chị-em này đồng thời mong muốn sớm thấy họ "về chung một nhà".

Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ Ảnh 2

 

Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ Ảnh 3

Lệ Quyên e ấp trong vòng tay tình trẻ

Tuy nhiên, cặp đôi cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ anti-fan. Họ cho rằng cặp đôi có khoảnh cách chênh lệch lớn, Lâm Bảo Châu không đủ tầm về kinh tế và phải lệ thuộc vào bạn gái. Trước những bàn tán "kém duyên", Lệ Quyên cũng kịp thời có những đáp trả "cực gắt" để dằn mặt anti-fan.

Cô cho biết bạn trai học tài chính nên có nhiều khoản đầu tư riêng. Ngoài ra Lâm Bảo Châu còn hỗ trợ cô trong công việc nên không hề có chuyện bạn trai phụ thuộc về mặt kinh tế như tin đồn.

Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ Ảnh 4

Nữ ca sĩ chia sẻ: Bạn Lâm Bảo Châu ơi chắc mỗi tháng làm báo cáo tài chính cho các thánh ăn không ngồi rồi khỏi thắc mắc bạn làm gì kiếm tiền nha. Ôi mệt thật sự, kk lại ngứa mắt cay cú khi nhìn thấy người khác vui vẻ, thế có khổ không chứ lị. Thôi đành kệ các bạn, bọn tớ cứ tranh thủ kiếm tiền rồi vừa làm vừa chơi, cho các bạn du lịch quanh thế giới qua mạng thế này vậy. Đừng suy bụng ta ra bụng người, thương".

Lệ Quyên mặc váy đỏ gợi cảm, e ấp trong vòng tay tình trẻ Ảnh 5

Trước đó, Lệ Quyên cũng thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ bên bạn trai

Nguồn:https://www.saostar.vn/