Phạt chủ quán và 30 khách hát karaoke 75 triệu đồng, yêu cầu cách ly y tế tại quán

Phương Linh - 07/29/2021, 22:57 | Đời Sống
FB Like & Share
Phạt chủ quán và 30 khách hát karaoke 75 triệu đồng, yêu cầu cách ly y tế tại quán

Trước đó, lúc 0h ngày 29/7, Công an thành phố Hạ Long kiểm tra, phát hiện tại quán Karaoke Anh Tươi – Cơ sở 2 (tổ 2, khu 6, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có 30 người (gồm cả nam và nữ) đang hát karaoke tại 5 phòng.

Phạt chủ quán và 30 khách hát karaoke 75 triệu đồng, yêu cầu cách ly y tế tại quán Ảnh 1
Các nam thanh nữ tú bị bắt quả tang đang hát karaoke giữa lúc tỉnh Quảng Ninh đang thực hiện các biện pháp hạn chế tập trung đông người để phòng dịch Covid- 19 

Làm việc với cơ quan công an, chủ quán Bùi Thị Tươi không cung cấp được giấy phép kinh doanh.

Tổ công tác lập biên bản và phạt tiền 15 triệu đồng đối với chủ quán. Bên cạnh đó, 30 khách hát karaoke tại quán bị phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Theo công an, cơ sở karaoke của bà Tươi và những người trong quán vi phạm Nghị định 117 của Chính phủ về việc hạn chế tập trung đông người và chỉ thị của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu. 

Sau khi lập biên bản, lực lượng chức năng đã yêu cầu cách ly đối với cả chủ quán karaoke và khách hát tại quán. Trong đó, người ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được cách ly tại nhà, người ở địa phương khác cách ly ngay tại quán.