'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã

Tú Viên - 01/16/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng đang háo hức dọn nhà đón Tết.

Dịp cuối năm, không khí Tết đã tràn ngập và nhộn nhịp khắp nơi. Người người nhà nhà ai nấy cũng đều háo hức dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết. Gia đình của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng không ngoại lệ.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô La vừa chia sẻ khoảnh khắc gia đình anh dọn dẹp nhà cửa, mua hoa, cây cảnh để trang hoàng ngày Tết. Chia sẻ này của anh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 1

 

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 2

Cường Đô La "chịu chơi" sử dụng nhiều hoa và cây cảnh để trang trí tết

Đặc biệt, ngoài chia sẻ niềm vui được trang trí đón Tết, Cường Đô La còn hài hước chú thích nhắc đến bà xã Đàm Thu Trang, chứng minh anh cũng trong "hội sợ vợ". "Tết đến lưng quần rồi, anh em xem phụ vợ dọn nhà đón Tết, chứ không vợ nó nhằn khỏi có Tết luôn đấy nhé", Cường Đô La chia sẻ. 

Đáp lại, Đàm Thu Trang cũng dành "lời có cánh" cho ông xã khi chứng khiến thành quả trang trí nhà cửa vô cùng tươm tất, lộng lẫy. "Về nhà thấy tươm tất quá, một lời khen cho papa nha", Đàm Thu Trang bình luận. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu cũng "khoe" ảnh chụp nhiều góc nhà rực rỡ, hoành tráng đón Tết do ông xã trang trí. Cô cũng không quên "mời" người mẫu nhí Suchin check-in "sống ảo".

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 3

 

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 4

Thậm chí, xe cần cẩu cũng được sử dụng, thể hiện độ "chịu chơi" của chủ nhân

Chia sẻ trên của nam doanh nhân cũng khiến dân tình thích thú. Nhiều bạn bè và khán giả đã để lại bình luận "trêu" anh, cảm thán rằng dù là "chủ tịch" thì cũng phải sợ vợ thôi."Chủ tịch cũng bị vợ nhằn hả anh", "Bạn mình đúng người chồng người cha tuyệt vời", "Ra đường anh là chủ tịch, về nhà anh là chủ dọn dẹp", "Ai rồi cũng phải có nóc nhà", nhiều ý kiến cho biết.

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 5

 

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 6

"Mẫu nhí" Suchin hào hứng check-in trong không gian đậm chất Tết

Được biết, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn đầu tư trang trí nhà cửa hoành tráng vào mỗi dịp lễ, Tết. Tết năm nay, dù chỉ qua một vài tấm hình được chụp trong quá trình chuẩn bị, nhiều khán giả trầm trồ về độ "chịu chơi" của cặp đôi. Vợ chồng nam doanh nhân đã đầu tư hoa lá, cây xanh đủ loại và kích cỡ để làm mới không gian sống dịp Tết đến xuân về.

'Sợ vợ' như Cường Đô La, dọn dẹp nhà cửa đón Tết vẫn không quên nhắc đến bà xã Ảnh 7

Nguồn;https://www.saostar.vn/