Tiêu chí chọn bạn đời của dàn mỹ nhân Việt khiến đàng trai 'khóc thét'

Thúy Ngọc - 04/19/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Tiêu chí chọn bạn đời của dàn mỹ nhân Việt khiến đàng trai 'khóc thét'

Là con gái, hầu như cô gái nào cũng có cho mình mẫu bạn trai trong mơ và các mỹ nhân Việt cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, họ lại là những người sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên tất nhiên tiêu chuẩn chọn bạn trai cũng cao hơn rất nhiều.

Thiều Bảo Trâm

Với Thiều Bảo Trâm, có lần được fan đặt câu hỏi: "Gu bạn trai lý tưởng như thế nào?", Thiều Bảo Trâm đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời: "Khi ở bên họ mình cảm thấy vui, hạnh phúc, được yêu, được chăm sóc và có cảm giác an toàn thì chắc Trâm sẽ rung động chứ không có tiêu chuẩn gì rõ ràng cả. Nếu giận nhau mà nói những câu đáng yêu thế này nữa thì thật tuyệt vời".

Khi được hỏi trong chuyện tình cảm thích là người chủ động hay bị động hơn, Thiều Bảo Trâm trả lời: "Thích thì sẽ chủ động bật đèn xanh cho người ra lao vô, chủ động xong mình thành bị động chứ không chủ động. Xong xem người ta có chủ động kiên trì, chủ động thật lòng, đáng yêu, chủ động chăm sóc, quan tâm mình không, rồi mình sẽ chuyển từ bị động thành chủ động".

Đỗ Mỹ Linh

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và giàu có trong Vbiz. Vậy nên hình mẫu bạn trai mà Đỗ Mỹ Linh đặt ra cũng phải thật xứng tầm. 

Người đẹp từng chia sẻ: "Mẫu đàn ông lý tưởng của tôi đã thay đổi rất nhiều. Thời sinh viên, tôi thích một chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính, hài hước, lãng mạn kiểu các 'oppa' Hàn Quốc. Nhưng từ khi thành Hoa hậu, thế giới của tôi rộng mở hơn trước.

Tôi được gặp gỡ rất nhiều người tài giỏi khiến tôi ngưỡng mộ. Giờ thì tôi không còn cần vẻ hào nhoáng bề ngoài nữa. Xét cho cùng, một chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi.

Tôi cần một người trưởng thành, có thể chỉ bảo cho tôi. Tôi bị hấp dẫn bởi những người thành công và thích nghe câu chuyện từ họ. Duy có điều không thay đổi là tôi vẫn thích một anh chàng có khiếu hài hước, vui tính".

Ngọc Trinh

Nói về lập trường chỉ yêu người lớn tuổi có tiềm lực kinh tế, Ngọc Trinh bày tỏ: "Đàn ông lớn tuổi mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Hơn nữa, đàn ông thua mình về kinh tế thì mình đâu có sự tôn trọng đối với họ. Tôi sẽ không tôn trọng những người không có kinh tế".

Thực tế cũng cho thấy, trước nay những người bạn trai cũ công khai của Ngọc Trinh đều là những nhân vật giàu có xếp vào hàng tỷ phú.

Sam

Khác với 3 mỹ nhân kể trên, Sam thậm chí còn đưa ra tiêu chí rõ ràng về mặt tài chính của vị hôn phu tương lai. Cụ thể, trong một talkshow cách đây không lâu, khi được hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?", Sam đã có câu trả lời gây bất ngờ.

Theo đó, nữ diễn viên - MC thẳng thắn: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30 - 40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn".

Sam mong muốn lấy một người có tiềm lực kinh tế ổn định. Ngoài ra, nàng hot girl còn quan tâm đến việc người ấy sẽ đối xử với cô như thế nào, thương gia đình cô ra sao.