Bác sĩ Đoàn Hữu Đức: Top 10 bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Tú Viên - 02/23/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Bác sĩ Đoàn Hữu Đức: Top 10 bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ. Tên tuổi của bác sĩ được khẳng định qua 20 năm cống hiến với nghề và tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (8)


Bác sĩ Đoàn Hữu Đức: Top 10 bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Nhắc đến top danh sách bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, không thể không nhắc đến bác sĩ Đoàn Hữu Đức – Vị bác sĩ tài hoa với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như: Bác sĩ đầu tiên đặt túi ngực không cần đặt ống dẫn lưu ở Việt Nam, đã thực hiện hơn 5000 ca phấu thuật trong đó có các ca sửa mũi, phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực, cắt míSở y tế chưa một lần nhận phản ánh không tốt từ khách hàng về bác sĩ cũng như cơ sở.

Từng đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang, Phó giám đốc bệnh viện Hạnh Phúc, An Giang…Song niềm đam mê với phẫu thuật tạo hình đã thôi thúc bác sĩ Đoàn Hữu Đức bắt đầu hành trình học tập chuyên sâu.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (3)


Quá trình học tập, bác sĩ Đoàn Hữu Đức đã tốt nghiệp chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch (Năm 2011 – 2014). Tiếp tục nâng cao tay nghề khi sang các cường quốc làm đẹp để học tập chuyên sâu như tốt nghiệp phãu thuật thẩm mỹ tại Nhật Bản, Hàn Quốc và là hội viên hội thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh từ năm 2012 tới nay.

Mang tâm thế của một lương y theo đuổi hành trình kiến tạo vẻ đẹp, bác sĩ Đoàn Hữu Đức không chỉ được yêu mến bởi đôi tay vàng của mình mà còn bởi y đức và sự tận tâm với khách hàng.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (7)

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức là top bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Việt Nam

“Mỗi khách hàng đến với tôi là họ đã trao trọn niềm tin vào tay nghề và y đức. Bằng mọi giá tôi phải mang tới cho họ sự hài lòng” – Bác sĩ Đoàn Hữu Đức chia sẻ.

Đó cũng là lý do vị bác sĩ này luôn nỗ lực xây dựng quy trình phục vụ khách hàng đảm bảo 3 yếu tố: Chuẩn y khoa, nâng tầm dịch vụ và chú trọng cảm nhận của khách hàng.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (6)


Vị bác sĩ này cũng rất mát tay trong việc nâng ngực

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với bác sĩ Đoàn Hữu Đức sẽ mang tới sự an tâm ngay từ thời điểm tư vấn, quá trình thực hiện đến kết quả nhận được. Đặc biệt, ekip của bác sĩ luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (4)

Một sản phẩm cắt mí tự nhiên do bác sĩ Đoàn Hữu Đức thực hiện

Đứng trong top bác sĩ uy tín nhất Việt Nam trong các hạng mục phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí, chỉnh hàm….Bác sĩ Đoàn Hữu Đức luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng không chỉ trong nước mà cả cộng đồng khách hàng nước ngoài.

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (5)

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức (1)

Bác sĩ Đoàn Hữu Đức còn được yêu mến với danh xưng: Phù thủy kiến tạo mỹ nhân

Bằng niềm đam mê, nỗ lực cống hiến cho sứ mệnh làm đẹp, bác sĩ Đoàn Hữu Đức đã định vị thành công vị thế của mình bằng chính những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng.

Liên hệ cùng bác sĩ Đoàn Hữu Đức:

Website: thammybacsitamduc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ts.bsdoanhuuducchuyenkhoaphauthuatthammy?mibextid=LQQJ4d