Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này?

Tú Viên - 12/27/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này?

Chỉ với một câu nói trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã gây xôn xao cõi mạng!

Trên trang cá nhân, mới đây Noo Phước Thịnh đã gây xôn xao cõi mạng khi đăng tải đúng một dòng trạng thái: "Biết giờ này… là giờ nào rồi không….". Chỉ cần đọc qua câu nói này, nhiều người đã dễ dàng nhận ra đây chính là mẫu văn mở đầu cho trend Giờ là lúc nhìn lại, viral rần rần mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này? Ảnh 1

Tuy nhiên, hiện tại chỉ mới là tháng 12 của năm 2023, thế nên nhiều ý kiến đã cho rằng có lẽ Noo Phước Thịnh đang "rã đông" câu nói này hơi sớm. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận rất hài hước xoay quanh câu hỏi "giờ này là giờ nào" của Noo Phước Thịnh. Chắc chắn rằng từ thời điểm này cho đến những ngày đầu năm 2024, câu nói này cũng như ca khúc Năm qua đã làm gì của Noo Phước Thịnh sẽ "phủ sóng" khắp mạng xã hội. 

Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này? Ảnh 2

Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này? Ảnh 3

Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này? Ảnh 4

Noo Phước Thịnh có chia sẻ trên trang cá nhân, ra sao mà bị phản ứng 'dữ dội' thế này? Ảnh 5

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Giờ là lúc nhìn lại …

Không ấy mình khoan nghe khoan nhìn được không… chứ nguyên năm chưa kịp làm gì hết. 

Đau nhất là giờ tất cả nhãn hàng order chính chủ hát ca khúc này như cứa thêm vào tim một nhát".

Noo Phước Thịnh đau đầu vì ca khúc của mình bỗng dưng hot rần rần? Ảnh 1

Một số cư dân mạng ngay khi đọc dòng trạng thái này đều không hiểu Noo Phước Thịnh đang muốn nhắc đến điều gì. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì người hâm mộ sẽ có thể nhận ra rằng nam ca sĩ muốn nói đến bản hit Năm qua đã làm gì đình đám trong sự nghiệp. 

Theo Noo Phước Thịnh, mặc dù 2023 vẫn chưa kết thúc, nhưng khán giả hiện đang có xu hướng đồng loạt nghe lại bài hát này, phần âm nhạc của Năm qua đã làm gì cũng được lồng ghép vào các video ngắn trên nền tảng TikTok, khiến ai nghe cũng đều mang trong mình tâm thế náo nức. 

Nam ca sĩ thậm chí còn hài hước muốn khán giả "khoan nghe, khoan nhìn" lại bài hát này, bởi còn tận hơn 2 tháng nữa thì năm 2023 mới chính thức kết thúc. 

Noo Phước Thịnh đau đầu vì ca khúc của mình bỗng dưng hot rần rần? Ảnh 2

Không những thế, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ rằng các nhãn hàng, chương trình mà nam ca sĩ tham gia biểu diễn đều yêu cầu Noo Phước Thịnh thể hiện Năm qua đã làm gì khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy như "cứa thêm vào tim một nhát". Bài đăng của Noo Phước Thịnh nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía khán giả, tuy nhiên một số ý kiến cũng cho rằng đây là thời điểm gần cuối năm nên việc mọi người có xu hướng nghe nhạc Tết nhiều cũng là lẽ dễ hiểu. 

Sau thành công của Năm qua đã làm gì, nhiều khán giả cũng hy vọng nam ca sĩ sẽ ra mắt thêm một bản nhạc Tết khác, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn. 

Noo Phước Thịnh đau đầu vì ca khúc của mình bỗng dưng hot rần rần? Ảnh 3

Nguồn:https://www.saostar.vn/