Giữa tin đồn chia tay tình trẻ, Trương Ngọc Ánh sợ cô đơn ở tuổi U50

Tú Viên - 04/14/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Giữa tin đồn chia tay tình trẻ, Trương Ngọc Ánh sợ cô đơn ở tuổi U50

Trương Ngọc Ánh tiết lộ tình trạng hôn nhân hiện tại.

Những ngày gần đây, thông tin xoay quanh Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng đang là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Cặp đôi dính tin đồn “đường ai nấy đi” sau hơn 3 năm công khai chuyện hẹn hò. Nguồn cơn bắt đầu từ việc nam diễn viên hạn chế xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội cùng bạn gái cũng như vắng mặt trong hầu hết sự kiện.  

Tối 13/4, Trương Ngọc Ánh nhận được sự chú ý đặc biệt khi thẳng thắn tiết lộ tình trạng hôn nhân hiện tại. Trên trang cá nhân, người đẹp Hà thành viết: “Độc thân, vui tính , thích một mình nhưng sợ cô đơn”. 

truong-ngoc-anh-2-3411


 

Trương Ngọc Ánh đang trong trạng thái độc thân. Ảnh FBNV

Trước động thái của cô, nhiều netizen đều hiểu ngầm cái kết của mối tình 3 năm bên nam thần VTV. Bên dưới bài viết, nhiều anh chị em nghệ sĩ, bạn bè thân thuộc và người hâm mộ gửi lời động viên cũng như ủng hộ quyết định của cô.

Tháng 4/2021, Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh. Thời điểm đó, nam diễn viên đã Nam tiến, đầu quân vào công ty của mỹ nhân họ Trương. Công khai chuyện hẹn hò, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng thoải mái sánh đôi, trao nhau hành động ngọt ngào tại các sự kiện. Tại các sự kiện quốc nội, người đẹp sinh năm 1976 thường xuyên được bạn trai kém 14 tuổi tháp tùng, chăm chút từng li từng tí.  

Dù chuyện tình của cặp đôi nhận về không ít tranh cãi từ cư dân mạng, song, Trương Ngọc Ánh vẫn chọn bên cạnh bạn trai. Cô còn khẳng định việc yêu Anh Dũng là sáng suốt. “Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng' là vậy”, cô cho biết.  

Kể từ sau khi yêu đương với nữ diễn viên Hương Ga, sự nghiệp và tên tuổi của Anh Dũng được nhận xét ngày càng thăng tiến. Trên các nền tảng mạng xã hội, cặp đôi đều hạn chế đăng tải về nhau vì sợ năng lượng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.  

Sau thông tin rạn nứt với cựu người mẫu, nam diễn viên chọn cách né tránh vấn đề.. Liên hệ với tình trẻ của Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng trả lời với SAOstar: “Tôi không quan tâm đến những tin đồn đó, nếu có thắc mắc gì thì em điện hỏi chị Ánh (Trương Ngọc Ánh - PV) đi!”. Dù chuyện tình được xuất phát từ phía cả hai nhưng bạn trai của Trương Ngọc Ánh lại không muốn trả lời về sự thật câu chuyện mà đẩy phía trách nhiệm về bạn gái.