Các sao nam Vbiz lấy vợ hơn tuổi giờ ra sao?

Phóng Viên - 04/19/2022, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Các sao nam Vbiz lấy vợ hơn tuổi giờ ra sao?

Những cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Đi qua nhiều sóng gió, họ thực sự rất mừng vì giờ đây công chúng đã có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu. Những mối tình "chị - em" dần được công nhận, thậm chí còn có cả sự ngưỡng mộ

Quý Bình - Ngọc Tiền

Diễn viên Quý Bình lấy vợ đại gia vào tháng 12/2020 sau 3 năm hẹn hò bí mật. "Nửa kia" của nam diễn viên là doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền.

Sau đám cưới, Quý Bình trở lại với công việc. Anh được bà xã ủng hộ hết mình giống như trước khi kết hôn. Ngọc Tiền từng chia sẻ do đặc thù công việc khác nhau, cả hai vợ chồng đôi khi phải xa nhau vài ngày. Tuy nhiên, cô luôn hiểu và thông cảm cho ông xã của mình.

Sau khi kết hôn với vợ đại gia, cuộc sống của nam diễn viên Quý Bình được công chúng quan tâm hơn. Quý Bình tâm sự khi nhắc đến vợ, cô luôn là hậu phương cho anh trong công việc kinh doanh và ủng hộ hoạt động nghệ thuật của chồng: "Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi".

Vừa qua, anh và bà xã hạnh phúc đón thiên thần nhỏ chào đời. Nam diễn viên chia sẻ: "Khi được nhận tin mình có con thật sự, mình được làm cha thật sự cảm xúc không có gì có thể diễn tả được. Ngày bà xã báo tin là có em bé, lúc đó nghe tin tôi xây xẩm mặt mày, quay vòng vòng, không biết mình làm gì".

Trương Nam Thành - Thu Huyền

Cuối năm 2018, Trương Nam Thành và doanh nhân Thu Huyền đã tổ chức đám cưới ở Hà Nội và TP.HCM. Được biết trước khi tiến đến hôn nhân, Trương Nam Thành và doanh nhân Thu Huyền đã có hơn một năm yêu và tìm hiểu. 

Bà xã của Trương Nam Thành đã trải qua một lần đò và có một cô con gái riêng, tuy nhiên điều đó không khiến nam diễn viên điển trai phải lăn tăn, suy nghĩ. 

Sau khi kết hôn, Trương Nam Thành đã chuyển hẳn ra Hà Nội để sống cùng vợ. Cả hai khá kín tiếng, không chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên báo chí. Tuy nhiên từ những hình ảnh, status mà cặp đôi cập nhật trên mạng xã hội, người hâm mộ có thể nhận ra, cuộc sống của họ rất vui vẻ, êm đềm và hạnh phúc.

Từ khi trở thành bà xã của nam diễn viên nổi tiếng, doanh nhân Thu Huyền vẫn chăm chỉ đăng tải những bức hình rất xinh đẹp của mình trên trang cá nhân kèm theo những dòng trạng thái yêu đời, vui vẻ. Nữ doanh nhân thường xuyên cùng chồng và người thân đi du lịch.

Phan Hiển - Khánh Thi

Yêu nhau "lệch tuổi", Khánh Thi – Phan Hiển từng gặp không ít thị phi. Tuy nhiên sau tất cả, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng kiện tướng dancesport ngày càng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ kiện tướng dancesport đã chứng minh tình yêu là không quan trọng việc xứng đôi vừa lứa, không quan trọng họ phải phù hợp về độ tuổi mà cái quan trọng là sự thấu hiểu, và đồng cảm với nhau. Hiện tại cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau cùng hai nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.