Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở

Tú Viên - 11/20/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở

Nhan sắc những tháng cuối thai kỳ của Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh khiến dân tình trầm trồ, dành nhiều lời khen ngợi.

Sau 1 năm về chung nhà, Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh và ông xã Phan Tô Ny đã đón tin vui, chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông xã nàng Hậu đã đăng tải bộ ảnh ngọt ngào bên vợ, kèm theo đó là tâm thư trải lòng sau hơn 1 năm về chung nhà.

Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở Ảnh 1

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh những tháng cuối thai kỳ.

Theo đó, MC Phan Tô Ny viết: "Giờ này năm ngoái, hai đứa hồi hộp từng chút một, ráng kỹ lưỡng từng chút một cho bữa tiệc cưới thật trọn vẹn cùng những người mình yêu thương, quý mến… Giờ này năm nay, vẫn là những hồi hộp, những thôi thúc động viên lẫn nhau, nhưng là để cùng nhau chuẩn bị thiệt tốt cho trọng trách làm cha, làm mẹ sắp tới!".

Ông xã Lê Âu Ngân Anh chia sẻ, thường xuyên nói với bà xã rằng cưới nhau không dám kể tháng kể ngày, chỉ mong sao hết một ngày, cả hai vẫn vì nhau mà cố gắng, vẫn tối về ôm nhau ngủ thật ngon là được. 

Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở Ảnh 2

 

Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở Ảnh 3

Cả hai có những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

"Tròn một năm ngày cưới, hai đứa có thêm người bạn đồng hành để san sẻ những yêu thương ha vợ, Lê Âu Ngân Anh. À đâu, có thêm ông boss nhí chứ. Trời Sài Gòn sáng nay chớm lạnh. Không thể vừa vặn hơn để chọn đăng mấy tấm hình mà mami của TiNo đã kỳ công lên concept mùa đông, mong ngày chào đón bé mèo con trong bụng!", Phan Tô Ny viết.

 

Lê Âu Ngân Anh khoe bụng bầu vượt mặt, visual cuối thai kỳ đẹp nức nở Ảnh 4

Dù ở những tháng cuối thai kỳ, Lê Âu Ngân Anh vẫn nhận được lời khen về nhan sắc.

Dù ở những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu to vượt mặt, nhan sắc và thần thái của Lê Âu Ngân Anh vẫn nhận được "mưa lời khen" từ cư dân mạng. 

Bên cạnh dành những lời khen, động viên sức khỏe đến Lê Âu Ngân Anh, dân tình cũng mong cô nàng sẽ vượt cạn thành công, đồng thời sớm khoe những hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ đến cư dân mạng.

Nguồn:https://www.saostar.vn/