NTK Huyền Trương ra mắt BST Lá Ngọc Cành Vàng khởi động năm 2024 đầy sáng tạo

TQ - 03/04/2024, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
NTK Huyền Trương ra mắt BST Lá Ngọc Cành Vàng khởi động năm 2024 đầy sáng tạo

Mở màn cho năm 2024 với nhiều ấp ủ, NTK Huyền Trương chính thức ra mắt BST mang tên Lá Ngọc Cành Vàng. Những mẫu thiết kế giao thoa giữa văn hóa truyền thống với đường nét hiện đại tạo nên dấu ấn độc đáo và đầy hứng khởi.

z5206613450933_2b562c6303544ada4bd65a102bef0cea

NTK Huyền Trương

Với NTK Huyền Trương, thời trang là một cách biểu đạt, là một ngôn ngữ đặc biệt để truyền tải thông điệp cũng như các giá trị văn hóa.

Đặt trọn tâm huyết cho các thiết kế trẻ em, NTK Huyền Trương hi vọng mỗi thiết kế sẽ kết nối con trẻ với nét đẹp văn hóa, nuôi lớn tình yêu, niềm tự hào về truyền thống

BST Lá Ngọc Cành Vàng cũng chính là một trong những sáng tạo thiết thực nhằm giới thiệu, quảng bá nét đẹp của người phụ nữ xưa.

ZPT_8549

Mẫu nhí Maika Thanh Thảo đảm nhiệm vai trò quan trọng trong màn trình diễn ra mắt BST Lá Ngọc Cành Vàng

Lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm truyền thống, BST Lá Ngọc Cành Vàng đã khắc họa rõ nét sự yêu kiều, đằm thắm nhưng cũng đầy lôi cuốn của người phụ nữ Việt

Chiếc áo yếm vốn xuất hiện từ rất lâu và trở thành trang phục không thể thiếu của người phụ nữ Việt Nam xưa. Theo dòng lịch sử, trang phục này vẫn được yêu thích và ứng dụng cho đến tận hôm nay.

ZPT_8704

Tham gia giới thiệu BST có sự xuất hiện của Diễn viên - Mẫu nhí Cherry An Nhiên

Thông qua chiếc áo yếm, chúng ta thấy được bóng dáng người phụ nữ Việt tần tảo, nết na, thấy được nét đẹp e ấp, dịu dàng của người thiếu nữ.

Cũng thông qua chiếc áo yếm mà biết được đặc điểm thời tiết, công việc mưu sinh, bối cảnh lịch sử, xã hội của dân tộc Việt.

Chiếc áo yếm trở thành niềm tự hào của dân tộc, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà sáng tạo

BST Lá Ngọc Cành Vàng lấy chất liệu từ áo yếm xưa nhưng được biến tấu mới mẻ hơn, sinh động hơn và tươi trẻ hơn với lứa tuổi trẻ em.

ZPT_8497


Nét độc đáo của BST là đem tới vẻ đẹp dễ thương, hiện đại cho những item cơ bản như áo yếm, váy đụp, quần nái đen...Yếm xưa nay được kết hợp biến kiểu với những chiếc váy tầng bồng bềnh đầy sáng tạo.

Đặc biệt, NTK Huyền Trương đã sử dụng nhiều kỹ thuật tỉ mỉ cho các thiết kế lần này như họa tiết vẽ tay, đính kết cầu kỳ.

BST cũng được lựa chọn bảng phối màu ấn tượng phù hợp với lứa tuổi trẻ em đồng thời thể hiện gu riêng của thương hiệu.

ZPT_7896

Tham dự chương trình ra mắt BST lần này của thương hiệu Cherry An có sự xuất hiện của dàn model nhí đình đám như: Diễn viên – Mẫu nhí Cherry An Nhiên, Maika Thanh Thảo…

Mỗi thiết kế của BST Lá Ngọc Cành Vàng sẽ là một câu chuyện về nét đẹp văn hóa dễ hấp thu đối với con trẻ.

Được biết, trong năm 2024 thương hiệu Cherry An sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong xu hướng thời trang ứng dụng, đưa yếu tố văn hóa dân gian vào những sáng tạo của mình nhằm kết nối thế hệ trẻ với văn hóa dân tộc.

Mời quý khán giả cùng chiêm ngưỡng các thiết kế trong BST Lá Ngọc Cành Vàng:

ZPT_8586


ZPT_8700
 

ZPT_7376

 

ZPT_7557


ZPT_7582


ZPT_7678


ZPT_7969
 

ZPT_8276

 

ZPT_8365


ZPT_8416
 

ZPT_8638