Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình

Tú Viên - 12/27/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình

Những món ăn hấp dẫn được Phương Oanh trổ tài khiến dân tình không rời mắt.

Thời gian gần đây, Phương Oanh thường xuyên chia sẻ những mâm cơm hấp dẫn do chính tay cô nấu lên trên mạng xã hội. Không chỉ là diễn viên, cô nàng còn có tài masterchef đỉnh cao. Sau kết hôn, Phương Oanh ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình.

Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình Ảnh 1

Với Phương Oanh, hạnh phúc luôn tồn tại ngay trong những điều giản dị ở cuộc sống thường ngày.

Phương Oanh: Hạnh phúc có nhiều định dạng

Với Phương Oanh, hạnh phúc luôn tồn tại ngay trong những điều giản dị ở cuộc sống thường ngày. Cô bày tỏ: "Nhiều người ca thán phải có nhiều thời gian, nhiều tiền mới được thế này, thế kia nhưng thật ra không khó khăn đến vậy đâu. Mâm cơm này chỉ vài trăm nghìn, công làm tầm 30 phút đến 1 tiếng. Hạnh phúc có nhiều định dạng. Với mình, nó tồn tại trong những điều đơn giản hàng ngày. 

Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình Ảnh 2

 

Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình Ảnh 3

Những món ăn hấp dẫn được Phương Oanh trổ tài khiến dân tình không rời mắt.

Đôi khi, chúng ta cứ suy nghĩ phức tạp hoá khiến hạnh phúc trở nên xa vời và khó khăn. Đợt này, mình quay vlog phần để thoả mãn đam mê bếp núc, phần khác hy vọng sẽ mang đến niềm vui, sự tích cực nên chúng ta hãy hoan hỉ và gieo năng lượng tốt cho nhau".

Phương Oanh ngày càng ra dáng người phụ nữ đảm đang

Đầu tháng 11 vừa qua, Phương Oanh thông báo tin vui mang song thai và quyết định lùi tiệc cưới với Shark Bình đến khi hai con chào đời. Để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. Cả hai cũng muốn chờ đến khi cặp song sinh cứng cáp và có thể xuất hiện trong ngày vui của bố mẹ.

Từ khi bụng bầu bước sang tháng thứ tư, Phương Oanh không còn cảm giác buồn nôn, ăn ngủ tốt hơn nhiều. Cô tăng cân, hiện ở mức 60 kg. Mặc dù có chút tăng cân nhẹ nhưng nhan sắc của Phương Oanh được nhận xét ngày càng mặn mà, xinh đẹp.

Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình Ảnh 4

Đầu tháng 11 vừa qua, Phương Oanh thông báo tin vui mang song thai và quyết định lùi tiệc cưới với Shark Bình đến khi hai con chào đời. 

Phương Oanh định nghĩa về hạnh phúc và những thay đổi sau khi lập gia đình Ảnh 5

Shark Bình luôn ủng hộ mọi quyết định, đam mê của vợ.

Sau kết hôn, cô cố gắng cân đối gia đình và công việc để vừa giữ lửa cho tổ ấm, vừa có sự nghiệp riêng. Nữ diễn viên nói cô sẽ trở lại đóng phim khi có dự án phù hợp và kịch bản tâm đắc. Shark Bình luôn ủng hộ mọi quyết định, đam mê của vợ.

Nguồn:https://www.saostar.vn/