Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt

Phóng Viên - 01/17/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt

Tăng Thanh Hà không ngần ngại dành những lời có cánh tới ông xã.

Trải qua nhiều năm chung sống với doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng đã tạm gác sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và lui về ở ẩn để tập trung công việc kinh doanh song song việc chăm sóc tổ ấm nhỏ. Tuy nhiên cuộc sống đời tư của "ngọc nữ" bên cạnh chồng cùng các con vẫn nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ đông đảo khán giả.

Nhân dịp sinh nhật ông xã, Tăng Thanh Hà đã khéo léo khoe ảnh "tình bể bình" và không quên nhắn nhủ tới chồng cực ngọt. Động thái này từ phía nữ diễn viên khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt Ảnh 1

Một trong hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn

Cụ thể cô chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 cho người chồng tuyệt vời và người bạn tri kỷ của em! Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm vô giá mà chúng ta đã cùng nhau tạo nên. Em mãi mãi biết ơn vì có anh là của em. Em yêu anh".

Người đẹp khá kín tiếng và hạn chế chia sẻ về chồng với giới truyền thông, cách đây khoảng một năm trước "ngọc nữ" từng tâm sự: "Chúng tôi không thể kể tên được những việc cùng làm, vì tình yêu thì không tính toán theo cách đó được. Chỉ biết rằng anh ấy đã chỉ cho tôi rất nhiều điều và ngược lại, tôi cũng luôn hỗ trợ anh ấy khi cần thiết". Trên mạng xã hội, người đẹp lựa chọn giấu kín diện mạo của ba nhóc tỳ, Tuy nhiên cô vẫn khá thoải mái trong việc chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời tư tới đông đảo khán giả.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt Ảnh 2

Vào tháng 11 năm ngoái, vợ chồng "ngọc nữ" đã tổ chức tiệc để kỉ niệm 10 năm kết hôn

Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt Ảnh 3

Hình ảnh người đẹp bế nhóc tỳ thứ ba. Vào tháng 12 năm 2021 cô bất ngờ thông báo về việc hạ sinh lần ba thông qua ảnh chụp đầy đủ các thành việ trong gia đình tại bệnh viện

Nguồn:https://www.saostar.vn/