Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư

Tú Viên - 11/19/2023, 00:00 | Đời Sống
FB Like & Share
Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư

Thu Quỳnh phản ứng gay gắt khi liên tục tiếp nhận những thông tin không chính xác về mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Thu Quỳnh có bài viết dài bày tỏ sự bức xúc trước những thông tin sai lệch về bản thân. Nữ diễn viên gay gắt: "Đã có nhiều trang tin không chính thống đưa tin sai sự thật về câu chuyện của tôi. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng tới tôi, gia đình tôi mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vô tình bị lôi vào cuộc trước thông tin thất thiệt này.

tracking

Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư Ảnh 1

Thu Quỳnh phản ứng gay gắt khi liên tục tiếp nhận những thông tin không chính xác về mình.

Tôi yêu cầu các trang tin đã đăng bài sai sự thật, lập tức gỡ bài. Yêu cầu các bạn tuyệt đối không được xâm phạm quyền riêng tư của Chúng tôi và ko được phép đăng bất cứ thông tin liên quan đến chúng tôi mà chưa được kiểm chứng!

Chúng tôi cũng như tất cả mọi người - có cuộc sống riêng tư, có đời sống cá nhân - cần được tôn trọng. Việc tôi có em bé là niềm vui của tôi và cả Gia đình, đó là lí do tôi muốn chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang cá nhân, đến với những người yêu thương tôi. 

Nhưng việc chia sẻ này không đồng nghĩa với việc tôi phải công khai tất cả chuyện riêng của gia đình tôi để thoả mãn trí tò mò, tính hiếu kì của 1 bộ phận những người không có thiện chí. Một lần nữa tôi đề nghị các trang tin đã đăng tải những thông tin sai sự thật lập tức gỡ bài".

 

Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư Ảnh 2

Thu Quỳnh bất ngờ thông báo cô sắp được làm mẹ lần thứ hai. 

Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư Ảnh 3

Nữ diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh phiếu siêu âm thai nhi và tiết lộ cô biết mình mang thai vào đúng ngày sinh nhật.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh bất ngờ thông báo cô sắp được làm mẹ lần thứ hai. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ: "Luật hấp dẫn" là có thật chúng mình ạ! Khi anh Be kiên trì gửi tín hiệu muốn có em lên vũ trụ thì đến một ngày vô cùng đẹp trời, vũ trụ đã trả lời Be đầy ngọt ngào. Thật tuyệt! Chào mừng em bé bỏng đã đến với gia đình mình".

Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư Ảnh 4

Đồng nghiệp, bạn bè và các fan của Thu Quỳnh đều vui mừng gửi lời chúc đến nữ diễn viên, mong cô có một thai kỳ khỏe mạnh. 

Thu Quỳnh bức xúc khi bị bịa đặt đời tư Ảnh 5

Nữ diễn viên giữ kín danh tính của người ấy để giữ riêng tư cho bạn trai và gia đình.

Nữ diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh phiếu siêu âm thai nhi và tiết lộ cô biết mình mang thai vào đúng ngày sinh nhật. Đồng nghiệp, bạn bè và các fan của Thu Quỳnh đều vui mừng gửi lời chúc đến nữ diễn viên, mong cô có một thai kỳ khỏe mạnh. Nữ diễn viên giữ kín danh tính của người ấy để giữ riêng tư cho bạn trai và gia đình.

Nguồn:https://www.saostar.vn/