Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện

Tú Viên - 09/28/2022, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện

Duy Mạnh đã có màn trả lời đầy thẳng thắn khi được hỏi về vụ Hoa hậu quyên góp từ thiện, thể hiện rõ lập trường của nam ca sĩ.

Những ngày qua, thông tin về cơn bão Noru đang trở thành tâm điểm chú ý khi nó được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua. Rạng sáng ngày 28/9, cơn bão số 4 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ra vô số thiệt hại cho người dân.

Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện Ảnh 1

Hoa hậu nhà Sen Vàng đã đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện cho bà con miền Trung.

Nắm được thông tin đó, mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mai Phương đã chia sẻ thông tin đóng góp thông qua tài khoản của bà Phạm Kim Dung - người sáng lập câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm để hỗ trợ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4.

Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện Ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ liên quan về việc ngừng kêu gọi từ thiện.

Sau khi đăng tải thông tin quyên góp, Thùy Tiên ngay lập tức phải hứng chịu những chỉ trích không hay từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng, nàng hậu sinh năm 1998 đứng ra kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân không chính chủ, gây ra nhiều nghi vấn không minh bạch. Để tránh mọi chuyện đi xa hơn, Thùy Tiên đã xóa dòng trạng thái và chia sẻ trên Facebook rằng mình sẽ chỉ đóng góp cá nhân và ngừng kêu gọi từ thiện. Đồng thời sẽ hoàn tiền cho những ai cảm thấy chưa đủ tin tưởng.

 

Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện Ảnh 3

Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh việc kêu gọi từ thiện.

Trước "ồn ào" của việc Hoa hậu kêu gọi từ thiện, mới đây một netizens đã vào trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh để hỏi thẳng: "Chú Mạnh ơi có cô hoa hậu nào đó vừa share tài khoản ngân hàng lên facebook kêu gọi từ thiện, chú nghĩ cô ấy có ăn tiền từ thiện không ạ?". Giọng ca Kiếp Đỏ Đen lập tức nêu rõ quan điểm của : "Sao không share số tài khoản của Mặt Trận Tổ Quốc hoặc Hội Chữ Thập Đỏ lên?".

Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện Ảnh 4

 

Duy Mạnh tuyên bố 'thẳng' khi bị netizens hỏi về việc Hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện Ảnh 5

Duy Mạnh từng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Trước đó, nam ca sĩ từng có phát ngôn gây tranh cãi về hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ, anh viết: "Tớ nói thật với các chú nè. Làm từ thiện mà không muốn đớp thì đưa số tài khoản cá nhân làm gì? Ôm cục tiền làm gì cho phiền phức, rồi mất công mất sức đi phát làm gì cho mệt. Mà vẫn bị nghi ngờ rồi bị ăn chửi? 

Người nghệ sĩ chỉ cần dùng sự ảnh hưởng của mình hô hào quyên góp, rồi đưa số tài khoản của một tổ chức uy tín. Ví dụ như Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc, để cho tất cả mọi người gửi vào đó, có phải đỡ mệt hơn không? Có những nghệ sĩ bị chửi rủa vì giải ngân chậm, rồi cuối cùng cũng phải nhờ Mặt Trận Tổ Quốc chuyển giúp đến bà con đó!".

Nguồn:https://www.saostar.vn/