Tây Thi Danh Viện: Nhà tài trợ kim cương sẵn sàng đồng hành cùng Đại Sứ Thương Hiệu 2024.

Tú Viên - 01/28/2024, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Tây Thi Danh Viện: Nhà tài trợ kim cương sẵn sàng đồng hành cùng Đại Sứ Thương Hiệu 2024.

Hơn cả cương vị Nhà tài trợ Kim Cương, Tây Thi Danh Viện là nhà đồng hành cùng Ban tổ chức Đại sứ Thương Hiệu 2024 từ những ngày đầu tiên khởi xướng dự án phát triển hệ sinh thái truyền thông Doanh nghiệp Việt.

149A9285

Đại diện Nhà tài trợ kim cương – Nhà sáng lập Tây Thi Danh Viện (Áo xanh) đón nhận hoa và chứng nhận cảm ơn từ trưởng ban tổ chức Đại Sứ Thương hiệu 2024

Tây Thi Danh Viện được biết đến là trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện với 6 dịch vụ mũi nhọn được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng bao gồm: Chăm sóc da và Kiến tạo gương mặt, Chăm sóc tóc từ gốc, Dưỡng sinh Trường Thọ, Detox công nghệ cao, Giảm mỡ siết cơ Bí truyền Tây Thi và chuẩn trị Xoang – Trĩ bí truyền Trung Hoa.

Không giống như một spa hay clinic thông thường, Tây Thi Danh Viện là hệ sinh thái ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ gốc với ưu điểm: Làm đẹp không xâm lấn, khỏe bên trong – nhuận sắc bên ngoài.

Đơn vị đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự tay nghề cao, hợp tác cùng các chuyên gia nổi tiếng cả trong và ngoài nước, đặc biệt tiên phong về công nghệ.

Là tâm huyết của Doanh nhân – Thạc sĩ Phạm Thu Thủy, Tây Thi Danh Viện được ví như kỳ quan ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Mục tiêu của doanh nghiệp là phát triển theo định hướng IPO.

1-13

Doanh nhân – Thạc sĩ Phạm Thu Thủy dành nhiều tâm huyết cho Tây Thi Danh Viện

Với khát vọng to lớn ấy, Tây Thi Danh Viện chuẩn hóa mọi hoạt động của mình, chuyên nghiệp từ lõi dịch vụ, vận hành, chăm sóc khách hàng và marketing, truyền thông.

Quan điểm của nhà sáng lập Tây Thi Danh Viện là chia sẻ chân thật về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu, không quảng cáo “lố”, không nói sai sự thật về dịch vụ của mình và không ngững nỗ lực để nâng cấp dịch vụ tối ưu hơn.

Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, Tây Thi Danh Viện hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động truyền thông, marketing, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Khi được ban tổ chức Đại Sứ Thương Hiệu 2024 chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa của dự án, nhà sáng lập Tây Thi Danh Viện đặc biệt yêu thích. Nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy tin tưởng chương trình sẽ mang tới những giải pháp truyền thông hữu hiệu, xây dựng môi trường kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp lớn mạnh, cạnh tranh lành mạnh và tối ưu quyền lợi cho người tiêu dùng.

picture-1-1706079062-142-width1430height953

Nhà tài trợ kim cương Tây Thi Danh Viện và các thành viên Ban tổ chức

Đó cũng chính là lý do Tây Thi Danh Viện không ngần ngại đồng hành cùng Đại Sứ Thương Hiệu 2024.

Theo dõi hành trình của chương trình từ những ngày đầu tiên, chính doanh nhân Phạm Thu Thủy cũng là người chứng kiến sự trưởng thành của các thí sinh của mùa giải đầu tiên.

“Mặc dù theo sát hành trình của Đại Sứ Thương Hiệu 2024 nhưng trong mỗi hoạt động của chương trình tôi lại bất ngờ bởi sự nỗ lực, tâm huyết của ban tổ chức lẫn những bước đi bứt phá của các thí sinh tham dự. Các bạn đã cho tôi thấy niềm đam mê với hoạt động truyền thông, khát vọng trở thành những KOL, KOC chuyên nghiệp và luôn đặt cái tâm cho người tiêu dùng” – Doanh nhân Phạm Thu Thủy chia sẻ.

0012 (834)

Doanh nhân Phạm Thu Thủy và top 3 Đại Sứ Thương Hiệu 2024

2-8

 

IMG_0797

 

149A0377

 

149A9922

Những hình ảnh đẹp của đêm Gala Đại Sứ Thương Hiệu 2024 vừa qua

Với cương vị Nhà tài trợ kim cương, Tây Thi Danh Viện thật sự hài lòng và sẵn sàng đồng hành cùng dự án Phát triển Hệ sinh thái truyền thông Doanh nghiệp Việt trong những chặng đường tiếp theo.