Lâm Bảo Châu được 'minh oan' về 'bàn tay hư' đặt lên cơ thể Lệ Quyên từng gây xôn xao cõi mạng

Tú Viên - 12/27/2023, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Lâm Bảo Châu được 'minh oan' về 'bàn tay hư' đặt lên cơ thể Lệ Quyên từng gây xôn xao cõi mạng

Lệ Quyên từng bị nghi yêu cầu Lâm Bảo Châu phải hành động tình tứ ở chốn đông người.

Gần 3 năm công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo ChâuLệ Quyên từng nhiều lần vấp phải luồng ý kiến trái chiều liên quan đến bạn trai kém tuổi. Nhưng nữ ca sĩ lựa chọn "lơ đẹp" những bình luận tiêu cực, và vui vẻ tận hưởng mối quan hệ yêu đương mặn nồng.

Chuyện tình giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không chỉ thu hút sự chú ý từ phía khán giả, mà những đơn vị, nhãn hàng, nhà sản xuất đều săn đón cặp đôi này, và không ít lần mời cả hai xuất hiện trong những sự kiện đình đám quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Lâm Bảo Châu được "minh oan" hành động nhạy cảm với Lệ Quyên tại một sự kiện nổi tiếng

Cách đây khoảng hai tháng trước, Lệ Quyên và bạn trai đã có mặt trong một buổi họp báo giới thiệu về chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên ở ngoài sảnh địa điểm diễn ra sự kiện, Lâm Bảo Châu được cho là đã có hành động "bàn tay hư" với bạn gái.

Lâm Bảo Châu được 'minh oan' về 'bàn tay hư' đặt lên cơ thể Lệ Quyên từng gây xôn xao cõi mạng Ảnh 1

Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu đặt tay lên cơ thể Lệ Quyên đã được một tài khoản đăng lên TikTok với tiêu đề "Thích cái cách Lệ Quyên "chỉ" cho bạn trai cách để đặt tay dìu mình đi?" đã nhận về lượt tương tác mạnh mẽ từ cư dân mạng

Nhưng mới đây, một người trong ê-kíp của Lệ Quyên đã chia sẻ câu chuyện đằng sau hành động từ phía Lâm Bảo Châu dành cho đối phương. Người này cho biết bộ váy của Lệ Quyên bị rách phần mông và tuột chỉ, nên Lâm Bảo Châu mới ra sức che chắn để tránh cánh paparazzi bắt gặp khoảnh khắc "hớ hênh" của bạn gái: "Chuyện chỉ đơn giản là vậy, nhưng người không hiểu sẽ xào nấu câu chuyện, dẫn dắt dư luận theo đủ hướng. Làm trong showbiz, đôi khi nhìn vậy không phải vậy. Hơn ai hết, tụi em và người hâm mộ thực sự, hiểu và thương chị đã hết mình với cuộc chơi này thế nào".

Lâm Bảo Châu được 'minh oan' về 'bàn tay hư' đặt lên cơ thể Lệ Quyên từng gây xôn xao cõi mạng Ảnh 2

Thành viên của ê-kíp Lệ Quyên còn tung tin nhắn chứng minh nữ ca sĩ đã gặp sự cố về trang phục 

 

Khi bạn trai được "giải vây" ồn ào trước đây, Lệ Quyên bình thản trả lời: "Hihi, chuyện của ngày hôm qua rồi, em yêu, trở lại cuộc sống bình yên với khán giả của chị thôi". Qua câu nói này, nhiều người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đã không còn để tâm tới câu chuyện đã qua.

Có thể là hình ảnh về 2 người và bộ vét

Qua câu chuyện dễ gây hiểu lầm từ phía cặp đôi đình đám, dân tình mới bất ngờ trước sự ga lăng, yêu chiều của Lâm Bảo Châu dành cho Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu "cân" hết tất cả mọi việc cho Lệ Quyên

Không chỉ tháp tùng bạn gái đến sự kiện, Lâm Bảo Châu còn thường xuyên cùng Lệ Quyên đi công tác ở nước ngoài. Nữ ca sĩ từng hạnh phúc cho biết có bạn trai lo lắng, chuẩn bị tất cả mọi thứ, còn cô chỉ đi hát: "Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng, ở công ty của Lệ Quyên, Châu làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi. Chị chị biết hát, ngoài ra không cần làm gì vì có Châu và mọi người lo".

Có thể là hình ảnh về 2 người, cây thông Noel và văn bản cho biết 'RA Q c'

Có bạn trai là hậu phương vững chắc, Lệ Quyên yên tâm đi biểu diễn liên tục ở trong và ngoài nước

Không có mô tả ảnh.

Lâm Bảo Châu có mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn thân thiết của Lệ Quyên

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa và đám cưới

Lệ Quyên luôn đón nhận những món quà bất ngờ, đầy tình cảm của Lâm Bảo Châu

Không có mô tả ảnh.

Tình yêu của Lâm Bảo Châu khiến Lệ Quyên ngày càng trẻ trung, tràn đầy sức sống

Nguồn:https://www.saostar.vn/