Hoa hậu Diệu Hương và hành trình 2024 nhiều ấp ủ

Tú Viên - 03/28/2024, 00:00 | Giải Trí
FB Like & Share
Hoa hậu Diệu Hương và hành trình 2024 nhiều ấp ủ

Tiếp nối thành công của năm qua, 2024 với hoa hậu Diệu Hương hứa hẹn là một năm bùng nổ với nhiều thành tựu, nỗ lực cho nhiều ấp ủ của bản thân và doanh nghiệp.

Hoa hậu Diệu Hương (7)

Hoa hậu Diệu Hương ngày càng xinh đẹp, thành công

Khẳng định năng lực của bản thân ở cương vị một người làm giáo dục, một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực, Hoa hậu Diệu Hương còn là hình mẫu của phụ nữ hiện đại, dám thử thách bản thân, dám tiên phong và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Doanh nghiệp OCEAN GROUP của hoa hậu Diệu Hương đang ngày càng phát triển ở cả lĩnh vực định cư di trú, đầu tư bất động sản lẫn hoạt động đào tạo... Nàng hậu cũng nhiệt tình tham dự các chương trình cộng đồng.

Hoa hậu Diệu Hương (4) - Copy


Năm 2024, hoa hậu Diệu Hương chính thức nhận lời mời làm giám khảo hai cuộc thi lớn đó là Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí Việt Nam 2024 và Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024.

Từng bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế, từng trải nghiệm ở vị trí thí sinh, đăng quang rồi mang trong mình trách nhiệm của một đại diện nhan sắc, hoa hậu Diệu Hương là gương mặt được ban tổ chức nhiều cuộc thi uy tín chọn mặt gửi vàng.

Ở cương vị người cầm cân nảy mực, hoa hậu Diệu Hương đã dành thời gian để hoàn thiện bản thân, tự tin đồng hành và sẻ chia cùng các thí sinh, chung tay cùng ban tổ chức trong hành trình tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất.

Hoa hậu Diệu Hương (2)

Đối với Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí Việt Nam 2024 - Sân chơi dành cho con trẻ, hoa hậu Diệu Hương đặc biệt ủng hộ, bởi hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm chị cho rằng con trẻ cần môi trường để trải nghiệm và theo đuổi niềm đam mê của mình. Nàng hậu cũng cho biết sẽ đồng hành sát sao với các thí sinh nhí cũng như sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giáo dục với các bậc cha mẹ.

Với Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024, hoa hậu Diệu Hương tin tưởng vào sự uy tín, chuyên nghiệp của chương trình sẽ mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, xúc tiến phát triển trong cộng đồng các nữ doanh nhân, doanh nghiệp.

Hoa hậu Diệu Hương (6)


Với bản tính quyết liệt, chỉn chu trong mọi việc mình đảm nhiệm, tin chắc hoa hậu Diệu Hương sẽ có hành trình 2024 rực rỡ.