Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc

Tú Viên - 12/16/2023, 00:00 | Du Lịch
FB Like & Share
Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc

Vị trí nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2km, thuộc khu du lịch Ghềnh Ráng, bãi tắm Hoàng Hậu đẹp một cách kiêu sa, đài các như tên gọi của nó.

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 1

Bãi tắm Hoàng Hậu là một điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định, nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3km về phía Đông Nam. Đây là một bãi tắm nhỏ tuyệt đẹp thuộc khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa. 

tracking

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 2

Bãi tắm Hoàng Hậu còn được gọi là bãi trứng hoặc tổ chim khổng lồ. Bởi vì trên bãi biển có vô số hòn đá to tròn nhẵn như những quả trứng chim khổng lồ. 

 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 3

Bãi đá này còn có tên gọi khác là Nhạn Châu (Bãi Nhạn). Sở dĩ được gọi với cái tên như vậy là bởi vì ở đây thường xuyên có những đàn chim nhạn kéo đến để tìm mồi.

 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 4

Với vẻ đẹp nên thơ, bãi tắm Hoàng Hậu mang đến một không gian trong lành vào mỗi sớm bình minh và đầy lãng mạn khi hoàng hôn buông xuống. 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 5

Bãi tắm Hoàng Hậu ở Quy Nhơn là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bình minh và hoàng hôn, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 6

Bãi Hoàng Hậu sở hữu những đặc trưng của vùng biển miền Trung với màu nước trong xanh màu lục bích. Giữa cái nắng nóng của mùa hè, được bơi lội dưới làn nước trong xanh, mát lành như vậy thì bao phiền muộn, âu lo cũng tan biến hết.

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 7

Đến tham quan bãi tắm Hoàng Hậu bạn có thể đi bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên từ tháng 2 đến tháng 8 là thời gian phù hợp để ngắm biển, chụp ảnh đẹp và không bị ướt mưa. Đi vào tiết trời nắng lại ra biển sẽ giúp bạn tận hưởng mùa hè miền biển mát mẻ. 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 8

Đến với bãi tắm hoàng hậu khi du lịch Quy Nhơn thì du khách cũng nên thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Đặc biệt là tại Hoàng Hậu, hải sản nơi đây vô cùng tươi ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng. 

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 9

Bên cạnh đó còn có rất nhiều món ăn truyền thống của vùng đất này như: bún cua thối, bánh xèo, bánh hỏi Diêu Trì,….

Ở Quy Nhơn, có một bãi tắm đẹp nên thơ với cái tên vô cùng quý tộc Ảnh 10

Bãi tắm Hoàng Hậu hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Hãy thử một lần đặt chân đến và cùng trải nghiệm. 

Nguồn:https://www.saostar.vn/